Bàn chải đánh răng bằng điện có giúp làm sạch răng hơn bàn chải thường?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Khi mới bắt đầu niềng răng mắc cài, nhiều người thường sắm bàn chải tia nước để làm sạch kẽ răng tốt hơn. Nhưng với niềng rằng Invisalign, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng thường để là sạch răng sau mỗi lần ăn và trước khi lắp niềng răng vào. Vậy nhưng, trong số các bàn chải đánh răng dạng thường thì bàn chải điện có tốt hơn không?

Bàn chải đánh răng điện có thể đắt tiền hơn bàn chải thông thường, to hơn và cũng rắc rối trong lúc làm sạch, cất giữ (vì bạn không thể để nó trong phòng tắm đầy ẩm ướt được. Nhưng các nha sĩ vẫn luôn khuyên người dùng sử dụng bàn chải đánh răng điện để đánh răng tốt hơn.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign có thể tiện lợi về nhiều mặt, nhưng vẫn cần áp dụng một vài quy tắc về vệ sinh răng miệng: có thể bắt đầu từ thay bàn chải đánh răng.

Bàn tay của chúng ta về thể chất không thể di chuyển nhanh hay tạo ra chuyển động giống như bàn chải đánh răng điện, các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đều đồng ý với thông tin này, cho rằng khả năng của những bàn chải điện có ưu thế lớn nhất là có thể xoay thật nhanh và giúp loại bỏ nhanh chóng các mảnh vụn mềm, mảng bám và vi khuẩn. Vì điều này, bàn chải đánh răng điện cũng cải thiện sức khỏe nướu tốt hơn so với bàn chải đánh răng thủ công.

Một lợi ích khác của dùng bàn chải đánh răng điện là: bàn chải đánh răng công nghệ cao giúp chúng ta kiểm tra thời gian và cách đánh răng tốt hơn. Hầu hết các bàn chải đánh răng siêu âm đều có bộ hẹn giờ để đảm bảo chúng ta dành 30 giây đánh răng cho mỗi góc phần tư, theo Boulder, nha sĩ thẩm mỹ CO Lori Kemmet - người thích dùng bàn chải đánh răng điện để làm thủ công cho cả trẻ em và người lớn. Cô làm cho việc đánh răng vui hơn đối với mọi người, và cô còn đưa ra lời khuyên rằng đánh răng lâu hơn cũng sẽ tốt cho răng hơn.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn của nha sỹ về việc niềng răng và chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ có hàm răng thẳng và trắng sau 12 tháng. Hiện nay, một số loại hình bàn chải đánh răng điện có cả máy làm sạch bằng tia xanh – giúp loại bỏ vi khuẩn thêm một lần nữa – bên cạnh cách làm sạch bằng nước thông thường.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu?

Niềng răng Invisalign có thể kết thúc sau 12 tháng niềng răng – nếu bạn đeo niềng răng đủ từ 20-22 tiếng mỗi ngày. Niềng răng Invisalign có đau không? Niềng răng Invisalign không đau nhưng có thể sẽ hơi phiền phức vì bạn phải nhớ nhiều món ăn cần tránh cũng như cách chăm sóc răng miệng tốt. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng Invisalign và Niềng răng Invisalign trả góp của Nha khoa Medita, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""