Giỏ hàng

Niềng răng móm ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Niềng răng móm là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Răng móm có thể hình thành từ vấn đề di truyền từ người thân trong gia đình, hoặc do thói quen ăn uống hàng ngày bị sai cách, do thói quen xấu từ nhỏ… Lúc chúng ta còn bé, có thể bản thân và cả cha mẹ đều không nhận ra vấn đề răng móm này. Nhưng khi chúng ta lớn, răng móm trở nên rõ rệt và ảnh hưởng đến ngoại hình của chúng ta, có thể gây ra bất lợi trong công việc và cuộc sống.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng tìm đến. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là bác sỹ Kiêu với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các ca niềng răng do răng xô lệch, răng hô và răng móm. Đặc biệt, nha khoa Medita vinh dự được hợp tác với công ty Invisalign của Mỹ để sử dụng khay niềng trong suốt và công nghệ tiên tiến. Công ty Invisalign của Mỹ là công ty sản xuất khay niềng răng trong suốt lớn nhất thế giới, và họ chỉ chấp nhận hợp tác với các nha sỹ tay nghề cao, có bằng cấp đã được kiểm chứng. Bấy nhiêu thông tin trên có lẽ cũng đủ để bạn có niềm tin và đặt lịch hẹn tới nha khoa Medita rồi chứ?

Niềng răng móm mất bao lâu?

Niềng răng móm hay răng hô, răng xô lệch đều mất thời gian từ 1 đến 2 năm – tùy vào tình trạng của răng. Nếu răng không bị xô lệch quá nhiều thì thời gian niềng răng chỉ mất tầm 1 năm mà thôi. Ngoài ra, nếu bạn phải phẫu thuật hàm – do bị móm do hàm, vấn đề xương hàm cần giải quyết bằng phẫu thuật chứ không thể chỉ giải quyết bằng niềng răng được. Nếu phải phẫu thuật, thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài từ 3 tới 6 tháng cho cơ thể bạn hồi phục, rồi bạn mới có thể niềng răng.

Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm của mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Với Medita, quy trình niềng răng móm bắt buộc phải đi từ khâu gặp trực tiếp, quan sát răng của người bệnh và tư vấn, sau đó chụp hình X-quang để nha sỹ có thể thấy được chi tiết vấn đề răng của bạn. Để xem ngoài việc bị móm, bị xô lệch thì bạn còn gặp vấn đề nào nữa không. Cuối cùng, nha sỹ sẽ đưa ra hướng giải quyết hoàn thiện nhất cho toàn bộ răng của bạn. Nếu đồng ý với phương thức điều trị và mức giá, bạn sẽ được điều trị niềng răng.

Giá niềng răng móm 2019 của các nha khoa khác có thể thay đổi tăng giá. Nhưng tại nha khoa Medita, chúng tôi không tăng giá hoặc không tăng giá quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chương trình niềng răng trả góp của Medita để giảm bớt gánh nặng tài chính khi muốn niềng răng nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita