Giỏ hàng

Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê có gì khác biệt?

Niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng mắc cài sứ nhìn qua thì không có gì khác biệt cả. Khác biệt ở đây là màu sắc của vật liệu. Đầu tiên, niềng răng mắc cài pha lê thường có màu trắng trong hoặc màu sắc trong suốt. Niềng răng mắc cài pha lê sẽ giúp tệp màu mắc cài vào với răng, giúp cho màu răng và màu mắc cài không bị tương phản với nhau và gây chú ý khi giao tiếp. Thêm vào đó, niềng răng mắc cài pha lê cũng giúp dây kim loại không ma xát trực tiếp vào với răng, gây ảnh hưởng lên bề mặt răng.

Với niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ sẽ có màu trắng của sứ. Mắc cài sứ cũng giúp làm màu niềng răng tệp với màu trắng của răng, và giúp giảm ma xát của kim loại lên răng. Do đó mà giá của 2 loại niềng răng này là ngang nhau. Tùy thuộc vào cảm quan của bản thân rằng bạn thích loại vật liệu nào hơn mà thôi. Một vài người thích dùng mắc cài pha lê để dễ kiểm tra màu sắc và sự vệ sinh của răng, một vài người lại thích vật liệu bằng sứ vì đơn giản là họ thích chất liệu này.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu để niềng?

Tùy vào từng trường hợp, tình trạng của răng mà thời gian niềng răng của mỗi người sẽ khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm để răng đi vào ổn định ở đúng vị trí. Theo thời gian định kỳ, bạn sẽ phải tới phòng khám nha khoa để nha sỹ siết dây cung và kéo răng dịch chuyển. Điều này sẽ khiến răng bạn bị ê ẩm và bị đau răng, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Do có quy trình kéo răng, siết dây cung mà dây kim loại sẽ ma xát vào bề mặt răng – vì vậy nếu dùng mắc cài pha lê hay mắc cài sứ sẽ có ích cho bề mặt răng hơn.

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 của các phòng khám nha khoa khác có thể thay đổi, nhưng giá niềng răng ở nha khoa Medita sẽ không đổi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nha khoa Medita để làm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê mà không cần bận tâm tới chi phí niềng răng nhé. Nha khoa Medita có chương trình niềng răng trả góp cho các bạn học sinh sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Với bất kỳ dịch vụ niềng răng nào: niềng răng mắc cài và cả niềng răng Invisalign. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về chương trình niềng răng trả góp nhé.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đã được nhiều gia đình và khách hàng lựa chọn để niềng răng. Rất nhiều gia đình đưa cả 2 bé tới niềng răng ở Medita, và nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè, người quen của mình tới Medita để được tư vấn niềng răng. Do đó hãy tin tưởng và liên hệ chúng tôi nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita