Giỏ hàng

Những điều khác biệt về niềng răng Invisalign mà bạn muốn biết

Nhiều người cho rằng niềng răng Invisalign sẽ mang tới sự thoải mái cho mình trong việc điều trị răng miệng. Nhưng khi gặp phải những bất tiện trong việc niềng răng Invisalign, bạn sẽ khó chịu và không được chuẩn bị trước cho các bận tiện này – do đó cảm thấy rằng Invisalign là một sai lầm! Tuy nhiên, niềng răng Invisalign vẫn là cách niềng răng dễ chịu nhất hiện nay. Và nếu không muốn gặp khó chịu trong việc niềng răng thì hãy đọc qua bài viết sau của chúng tôi.

Những điều khác biệt về niềng răng Invisalign

  1. Bạn có thể nhận được nhiều khay chỉnh nha trong suốt quá trình điều trị của mình. Các quy trình Invisalign mới nhất sẽ có nhiều khay chỉnh nha để giúp răng bạn thẳng hơn, đẹp hơn và có thể bạn sẽ thấy phiền khi phải đổi khay liên tục. Bên cạnh khay chỉnh nha thì có một vài loại khay Invisalign có kèm theo băng dính trong khay – để giúp dính chặt vào răng của bạn. Dù là khay chỉnh nha trong suốt nhưng nhìn qua vẫn có thể thấy được bạn đang đeo niềng răng. Điều này khiến một số người làm công việc liên quan tới ngoại hình sẽ không vui vì niềng răng trong suốt của họ trông vẫn “quá lộ”.
  2. Thời gian đeo khay chỉnh nha được khuyến nghị là 22 giờ. Nếu bạn là người có thói quen ăn vặt thì thời gian này đúng là “cực hình”, vì bạn không thể nhai khi đang đeo niềng răng, và không thể cứ ăn – rồi lắp niềng răng vào, sau đó lại tháo ra để ăn được. Vì sau mỗi lần ăn bạn đều cần đánh răng và làm sạch cả răng lẫn khay niềng rồi mới bắt đầu đeo khay tiếp. Nhiều người còn mang cả bàn chải đánh răng tới chỗ làm và đi dự tiệc – nếu bữa tiệc kéo dài – để làm sạch răng và đeo khay niềng. Điều này khiến họ thấy khá bất tiện. Với niềng răng Invisalign giá rẻ, bạn có thể dễ dàng mua khay niềng ở trên mạng và dù bạn có giữ gìn răng sạch thế nào, thì khay niềng cũng sẽ dễ bị ố hỏng và khiến bạn khó chịu. Nên đừng sử dụng khay niềng giá rẻ nhé.
  3. Bạn vẫn có thể giảm cân. Vì thời gian đeo khay là 22 giờ, nền trừ khi ăn bữa chính, bạn sẽ khó có thể ăn vặt được. Rất nhiều người than phiền rằng họ thà chịu đựng cơn đói còn hơn tháo niềng răng để ăn vặt, rồi lại vệ sinh răng từ đầu để đeo lại niềng răng. Để tránh tình trạng sụt cân, bạn có thể uống protein hoặc sinh tố hoa quả để đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể.

Với các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội như nha khoa Medita, chúng tôi không chỉ nói về lợi ích mà còn cả các khó khăn gặp phải khi sử dụng niềng răng Invisalign để cho bạn cái nhìn khách quan nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn về chương trình niềng răng Invisalign trả góp và các chương trình niềng răng khác của chúng tôi.

Nha khoa Medita