Giỏ hàng

Những câu hỏi thường gặp về niềng răng Invisalign

Những câu hỏi mà chúng ta thường thắc mắc khi nghĩ đến niềng răng Invisalign:

Những người nào thì nên sử dụng niềng răng Invisalign?

Nếu răng bạn có bất kỳ vấn đề nào sau đây, bạn có thể sử dụng niềng răng vô hình để làm thẳng răng cho mình, giúp hàm răng của bạn đều hơn và đẹp hơn:

- Hàm răng của bạn bị khấp khểnh nhẹ

- Răng của bạn lệnh, vị trí răng không chính xác khi miệng của bạn bị đóng lại.

- Khớp cắn hơi lệch, khi nhai răng lệch và nguyên nhân có thể do bạn nhai 1 bên thành thói quen.

- Khoảng cách răng bị rộng

- Răng bị chật

- Răng giữa chồng chéo

Tất cả những nguyên nhân trên đều có thể được cải thiện bằng niềng răng Invisalign. Nhiều phòng khám nha khoa sẽ tư vấn cho bạn rằng niềng răng Invisalign chỉ có thể chữa được các ca răng lệch nhẹ. Tuy nhiên hiện nay, các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội đều sử dụng khay chỉnh nha chất lượng cao, cùng với tay nghề bác sỹ uy tín sẽ giúp cải thiện các tình trạng răng nghiêm trọng hơn.

Một ca niềng răng Invisalign kéo dài bao lâu?

Khi nhắc tới thời gian niềng răng, người ta thường muốn thời gian niềng răng ngắn hơn, tương đương với việc thời gian phải đi khám định kỳ sẽ ít hơn và không ảnh hưởng tới công việc của họ. Nói chung, có thể mất chín tháng đến một năm hoặc hơn. Điều này phụ thuộc vào sự phức tạp của hàm răng của bạn. Các nha sĩ hoặc bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ có thể ước tính thời gian niềng răng tốt hơn.

Bạn có thể ăn khi đang đeo niềng răng vô hình?

Bạn sẽ không thể ăn trong khi đeo niềng răng vô hình của bạn. Nhưng bạn có thể dễ dàng tháo bỏ niềng răng vô hình, vì vậy bạn nên lấy chúng ra trước khi ăn và uống. Sau đó, bạn có thể làm sạch răng trước khi đưa răng trở lại. Điều này sẽ giúp răng của bạn sạch hơn, khay niềng răng bền hơn và loại bỏ mảng bám, ố vàng cũng như hơi thở có mùi.

Làm thế nào để giữ sạch khay niềng răng vô hình?

Cách tốt nhất để làm sạch các khay niềng răng vô hình của bạn là chải và rửa chúng dưới nước. Để giúp giữ cho bộ chỉnh nha sạch sẽ, bạn cũng nên giữ vệ sinh răng miệng thường xuyên.

Xem thêm >> Hướng dẫn làm sạch Invisalign tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất niềng răng Invisalign giá rẻ. Các loại khay niềng răng này có độ bền không cao, dễ hỏng. Thậm chí nhiều cơ sở còn sản xuất khay niềng Invisalign đại trà trên mạng. Các khay niềng này không được đo theo hàm răng của bạn và có thể không có tác dụng gì cho răng – hay thậm chí khiến răng bạn khó chịu hơn.

Nếu gặp vấn đề về tài chính khi muốn niềng răng Invisalign, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn về chương trình niềng răng Invisaign trả góp của chúng tôi nhé.

Nha khoa Medita