Ưu điểm của niềng răng Invisalign so với niềng răng mắc cài?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-15

Khi ai đó băn khoăn chọn cách chỉnh nha để có được hàm răng thẳng, 2 lựa chọn đầu tiên mà họ có trong đầy chính là niềng răng Mắc cài và niềng răng Invisalign. Chỉnh nha truyền thống bao gồm niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài trong, niềng răng sứ, và có thể là niềng răng mắc cài dây thun. Đối với niềng răng Invisalign thì mọi chuyện đơn giản hơn: bạn niềng răng bằng một khay nhựa trắng làm bằng vật liệu cao cấp, có thể dễ dàng tháo ra để ăn hoặc để vệ sinh răng miệng.

Niềng răng truyền thống so với Invisalign - Cái nào phù hợp với bạn?

Niềng răng truyền thống và điều trị Invisalign đang trở nên phổ biến vì những giúp làm đẹp cho khuyên mặt của khách hàng. Bạn thường không thể nhìn thấy người khác niềng răng khi họ dùng niềng răng mắc cài trong, niềng răng sức hoặc niềng răng Invisalign. Răng được di chuyển vào đúng vị trí mà không có khung kim loại phía trước răng nên sẽ không ai phát hiện ra.

Hơn bốn triệu người ở Mỹ hiện đang niềng răng, theo trang Humana , và một phần tư số bệnh nhân trong đó là người trưởng thành. Hầu hết các bác sĩ chỉnh nha còn cho biết: phân khúc khách hàng phát triển nhanh nhất của họ là phân khúc khách hàng trưởng thành. Nhiều người đã đi chỉnh nha khi còn nhỏ và lại tiếp tục đưa con cái của họ đi chỉnh nha ngay khi vừa đủ tuổi. Một số người trưởng thành khác thì tự ý thức về niềng răng sẽ giúp ích cho ngoại hình và công việc của họ. Và niềng răng Invisalign trả góp cũng được lựa chọn nhiều hơn để giảm bớt gánh nặng chi phí, lại vẫn cải thiện ngoại hình cho họ.

Niềng răng Invisalign

Invisalign được phát triển bởi Align Technology, công ty tuyên bố các nha sĩ tại hơn 45 quốc gia đã sử dụng phương pháp điều trị của họ. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chỉnh nha hoặc nha sĩ nói chung, việc điều trị niềng răng Invisalign thường bao gồm các hình ảnh chẩn đoán về răng, X quang sơ bộ và tạo khuôn cho hàm răng của bệnh nhân. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ nhổ răng khôn, răng hỏng của bệnh nhân trước khi niềng răng.

Bác sĩ nha khoa nói chung hoặc bác sĩ chỉnh nha của Medita sẽ gửi thông tin về hàm răng của bạn sang Mỹ để chế tạo một bộ khay niềng riêng cho bạn. Các khay nhựa này được đeo lần lượt theo thứ tự đặc biệt trong một khoảng thời gian (thường là một đến hai năm) để làm thẳng răng theo thời gian. Chi phí điều trị Invisalign ở Medita có thể cao hơn so với niềng răng niềng răng Invisaign giá rẻ trên thị trường, nhưng từ chất liệu, tư vấn của bác sỹ dành cho bạn sẽ hoàn toàn khác biệt.

Medita là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội có chương trình trả góp rất hợp lý cho các bạn sinh viên, dân văn phòng có ý định niềng răng Invisalign nhưng không đủ khả năng tài chính. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ. 

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""