Trẻ em dưới 18 tuổi có thể niềng răng không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-04-12

Niềng răng cho trẻ em thường được thực hiện từ khi trẻ bắt đầu mọc hết răng trường thành: tức là từ 7 tuổi trở đi. Tuy nhiên, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng cho trẻ là từ 10 tuổi đến 14 tuổi bạn nhé. Do đó trẻ em dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể niềng răng và bạn nên niềng răng cho trẻ trước 18 tuổi. Độ tuổi này, răng sữa của trẻ đã rụng hết và răng trưởng thành đã bắt đầu ổn định. Do đó chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những vấn đề về răng của trẻ như: bị xô lệch, bị hô, móm – và từ đó có cách điều trị thích hợp.

Có nên niềng răng trẻ em?

Nên niềng răng sớm cho trẻ em. Bởi rất nhiều người trưởng thành khi đến với nha khoa Medita đều hối hận rằng: mình đã không niềng răng từ sớm. Niềng răng cho trẻ em không chỉ giúp cải thiện vấn đề về ngoại hình, mà còn giúp mở rộng cơ hội việc làm về tương lai cho các bạn trẻ sau này. Răng hô, móm và xô lệch thường không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới vấn đề khớp cắn và việc cắn, nhai của trẻ. Càng về già, vấn đề răng miệng, răng lung lay lại càng lộ rõ. Để phòng tránh bệnh răng miệng, bạn nên điều trị và niềng răng ngay từ bây giờ nhé.

Niềng răng cho trẻ em mất bao lâu?

Niềng răng cho trẻ em sau khi đã mọc hết răng trưởng thành cũng mất thời gian từ 1 đến 2 năm giống người lớn. Đương nhiên tùy vào từng tình trạng hàm răng mà sẽ có thời gian niềng răng khác nhau. Một vài trường hợp trẻ em niềng răng quá sớm, hoặc do xương hàm của trẻ thay đổi quá nhiều thì còn cần phải đeo thêm hàm hỗ trợ, khí cụ chỉnh nha trong vòng 2 năm để giữ hàm ổn định, không bị thay đổi.

Giá niềng răng trẻ em 2019 không thay đổi nhiều so với các năm trước. Giá niềng răng sẽ được áp dụng ngay từ khi khách hàng đăng ký niềng răng, và trong thời gian từ 1 năm rưỡi tới 2 năm niềng răng, chi phí này sẽ không thay đổi nên khách hàng có thể yên tâm niềng răng nhé. Tại nha khoa Medita, chúng tôi có chương trình niềng răng Invisalign trả góp để làm giảm gánh nặng chi phí cho các gia đình có 2 bé cùng niềng răng, cho các bạn học sinh sinh viên và cả nhân viên văn phòng có mức thu nhập thấp nhé.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Tại đây, chúng tôi điều trị ván đề răng sâu và cả niềng răng chữa răng xô lệch, hô, móm. Với chương trình niềng răng trả góp, nha khoa Medita thấu hiểu và phần nào chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng thân thiết của mình.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""