Tại sao niềng răng Invisalign trẻ em thường đắt hơn so với người lớn?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-11

Niềng răng cho trẻ em có giá thành đắt hơn hay rẻ hơn so với người lớn? Rất nhiều người cho rằng trẻ em niềng răng sẽ rẻ hơn so với niềng răng cho người lớn. Bởi vì hàm răng của trẻ em nhỏ hơn so với người lớn? Thực chất, niềng răng cho trẻ em có rất nhiều loại, trong đó rẻ nhất chính là các khí cụ chỉnh nha từ sớm để can thiệp và hỗ trợ chỉnh nha cho trẻ.

Răng của trẻ có thể bị xô lệch, bị hô móm do di truyền hoặc do thói quen xấu ngày bé như là mút ngón tay, nghiến răng khi ngủ hoặc do trẻ có thói quen ngậm bất cứ đồ vật nào xung quanh mình. Từ bé cho đến khoảng thời gian 7 8 tuổi, trẻ sẽ có thói quen xấu ảnh hưởng đến răng, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới hàm. Sau khi răng sữa rụng hết và mọc răng trưởng thành, gia đình nên cho bé sử dụng khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh thẳng răng. Nếu răng xô lệch nhiều thì có thể cần niềng răng để can thiệp.

Có nên niềng răng trẻ em?

Niềng răng trẻ em sẽ giúp điều chỉnh răng hàm cho trẻ từ bé, để ngoại hình của trẻ phát triển ổn định cho tới khi vào cấp 3, đại học và khi ra trường đi làm. Niềng răng sớm sẽ có lợi nhiều mặt cho tương lai của trẻ. Nhưng, không nên niềng răng cho trẻ quá sớm. Độ tuổi niềng răng phù hợp nhất với trẻ là từ 10 tuổi tới 14 tuổi. Đây là độ tuổi răng trưởng thành cho trẻ đã phát triển ổn định, có thể điều chỉnh răng cho bé và cơ thể trẻ phục hồi các vết khâu, vết nhổ răng rất nhanh so với người lớn, và không bị đau quá nhiều.

Niềng răng cho trẻ em mất bao lâu?

Niềng răng cho trẻ em có thể sẽ mất thời gian dài hơn so với người lớn. Bởi trẻ em sau khi mất 1 đến 2 năm niềng răng cóthể phải đeo thêm hàm chỉnh nha để giữ hàm răng thẳng đều trong 2 năm tiếp theo. Nếu bạn cho trẻ niềng răng theo đúng độ tuổi từ 13 tuổi trở lên, có thể bé sẽ không phải đeo thêm khau chỉnh nha nữa.

Giá niềng răng trẻ em 2019 có thể không thay đổi nhiều so với các năm trước. Khí cụ chỉnh nha cho trẻ em có thể rẻ hơn so với niềng răng của người lớn. Nhưng giá niềng răng của các dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign sẽ có giá thành tương đương với người lớn. Thậm chí, niềng răng Invisalign cho trẻ còn đắc hơn người lớn bởi hàm răng của trẻ thay đổi nhiều, phát triển nhanh. Do đó tốn nhiều khay chỉnh nha trong suốt hơn so với người lớn, và chi phí cũng sẽ tăng theo.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với đội ngũ bác sỹ uy tín, tận tình, chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn và bé trong quá trình niềng răng và trao đổi thông tin đấy.

Chẩn đoán miễn phí tại Nha khoa medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""