Rút ngắn tới 50% thời gian niềng răng với máy AcceleDent

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-10-15

Ra đời từ năm 2009, máy tăng tốc niềng răng AcceleDent đã trở nên quen thuộc với các nước đang phát triển nhưng vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc máy này là gì và cơ chế hoạt động như thế nào mà khiến nhiều bác sĩ niềng răng và bệnh nhân trên thế giới tin tưởng sử dụng như vậy!

MÁY ACCELEDENT LÀ GÌ?

AcceleDent là gì?

Niềng răng là một quá trình gian khổ mà ai trải qua cũng mong muốn được rút ngắn thời gian lại để "chấm dứt" nỗi đau này càng sớm càng tốt. Và may mắn thay, AcceleDent ra đời giúp bệnh nhân có thể quẳng gánh lo đi và thoải mái niềng răng.

 Các thiết bị mô phỏng rung trên xương đã được nghiên cứu trong điều trị gãy xương và tiêu xương từ những năm 1980.

 Các nghiên cứu này chỉ ra rằng các mày rung sẽ làm răng mật độ xương, nối các xương gãy nhanh hơn.

 Hiện nay, các thiết bị trung được ứng dụng để điều trị bệnh về xương và cơ. Các thiết bị này rung toàn cơ thể, bao gồm đầu răng và hàm răng mỗi lần khoảng 20-30 phút.

 AcceleDent thừa hưởng ưu điểm cơ chế rung này và phát triển công nghệ SoftPulse để tăng tốc dịch chuyển răng, trong điều trị niềng răng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ACCELDENT

Cơ chế hoạt động của AcceleDent

 AcceleDent Aura hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, đã được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ SoftPulse. Công nghệ này tạo ra các rung động (xung lực) an toàn và nhẹ nhàng gọi à micropulse.

 Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng các xung lực micropulse có tần số và cường độ phù hợp sẽ kích thích quá trình tái tạo xương, giúp răng di chuyển nhanh hơn 50%.

ACCELEDENT CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

AcceleDent có an toàn không?

 AcceleDent đã có chứng nhận FDA (Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ). Thiết bị được chứng minh trên lâm sàng an toàn và đáng tin cậy.

 Xung lực từ AcceleDent giúp di chuyển răng nhanh hơn. Cường độ xung lực này (AcceleDent 25g) nhỏ hơn 200 lần lực cắn (5000g).

 Ngày nay, nhiều bác sĩ chỉnh nha và bệnh nhân nhận thấy AcceleDent giảm đau, khó chịu khi điều trị chỉnh nha.

Để biết thêm về về các dịch vụ niềng răng trả góp của nha khoa Medita như niềng răng mắc cài trả góp, niềng răng Invisalign trả góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 09.66.88.66.22 hoặc Fanpage Nha khoa Medita.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""