Quy trình niềng răng thẩm mỹ

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-29

Các bệnh về răng miệng như lệch, khểnh, móm, vổ,… là những bệnh khiến cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Nhiều người mặc định đó là di truyền nên cứ để yên mà không điều chỉnh gì.

Tuy nhiên với khoa học hiện đại ngày nay, chỉ với một khoảng thời gian, bạn có thể lấy lại được vẻ đẹp cho hàm răng của mình cùng nụ cười tươi sáng. Phương pháp được sử dụng ở đây chính là niềng răng thẩm mỹ hay còn gọi là chỉnh nha.

nep-rang-tham-my-1

Niềng răng là bạn có đeo nẹp, mắc cài, khay,… để ép khuôn hàm trở về đúng hình dáng mong muốn. Loại nẹp răng phổ biến nhất hiện nay vẫn là mắc cài vì dễ sử dụng, tác động nhanh nhất, hiệu quả nhất tới hình dáng của hàm răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn e ngại đeo loại nẹp răng này vì nghĩ sẽ bất tiện khi sinh hoạt, giao tiếp. Lúc này lựa chọn tối ưu chính là sử dụng chỉnh nha không mắc cài Invisalign – là các khay trong suốt giúp định hình, thay đổi vị trí của răng.

Niềng răng Invisalign có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để bạn ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày. Hơn thế nữa vì nó trong suốt nên người ngoài sẽ khó phát hiện ra rằng bạn đang niềng răng, tính thẩm mỹ rất cao.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ

nep-rang-tham-my-2

Giai đoạn 1: Tiền chỉnh nha

Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị gồm: loại mắc cài sử dụng, thời gian điều trị, thời gian thăm khám.

Trước khi gắn mắc cài, khay,… bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Khi gắn xong, nha sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Giai đoạn 2: Theo dõi chỉnh nha

Trong quá trình nẹp răng, bạn sẽ phải định kỳ tới phòng khám để nha sỹ kiểm tra tốc độ di chuyển của răng cũng như điều chỉnh kích thước của mắc cài, khay nẹp. Sau khoảng 15-24 tháng thì quá trình chỉnh nha hầu như là hoàn tất (với phần lớn mọi người).

Giai đoạn 3: Kết thúc điều trị

Nha sỹ sẽ kiểm tra lại tình trạng khuôn hàm của bạn. Nếu thấy đều đẹp rồi sẽ tháo hẳn nẹp ra và tư vấn thêm cách chăm sóc, duy trì.

Tại Nha khoa Medita, nẹp răng có giá dao động từ 18 tới 100 triệu tùy loại, đảm bảo chất lượng cực tốt, hiệu quả cao và bảo hành lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ của Nha khoa Medita và để hiểu rõ về quy trình niềng răng, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 09.66.88.66.22.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""