Niềng răng vẩu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Niềng răng vẩu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Răng vẩu khiến ngoại hình của bạn kém thu hút và khiến bạn thiếu tự tin hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Do đó, rất nhiều người đều tìm đến các phòng khám nha khoa để cải thiện răng hô và móm của mình.

Quy trình niềng răng hô

Theo quy trình niềng răng hô, bạn cần hẹn khám nha khoa cùng với nha sỹ, sau đó nha sỹ sẽ quan sát răng của bạn, chụp phim X-quang cấu trúc hàm của bạn và quyết định xem răng của bạn gặp những vấn đề gì: có thể là răng vừa bị xô lệch nhiều, bị hô hoặc móm, hoặc bị lệch hàm (do vấn đề tai nạn hoặc nhai một bên trong thời gian dài…) Sau khi nha sỹ xác định được vấn đề răng của bạn, họ sẽ đưa ra tư vấn lộ trình niềng răng cho bạn. Bạn có thể chọn niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng trong suốt Invisalign – tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. Nếu bạn là người đang làm việc nghệ thuật hoặc không muốn bị lộ là đang niềng răng thì niềng răng trong suốt Invisalign chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Tùy vào từng trường hợp răng mà thời gian niềng răng vẩu của mỗi người lại khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm. Nếu răng của bạn bị hô nặng và hô do hàm, bạn cần phải làm việc với nha sỹ và cả bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình để gọt hàm, cải thiện hàm hô trước (mất từ 3 tới 6 tháng để cơ thể hồi phục sau phẫu thuật) Sau đó bạn mới bắt tay vào niềng răng. Cải thiện răng hô bằng niềng răng mắc cài hay niềng răng khay trong suốt Invisalign đều được. Và niềng răng bằng mắc cài kim loại hay bằng khay niềng răng trong suốt cũng đều mất thời gian từ 1 đến 2 năm để răng ổn định và vị trí chính xác.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Tại đây, đội ngũ y bác sỹ của Medita đều có kinh nghiệm niềng răng lâu năm, với nhiều loại hình bệnh nhân: từ trẻ em tới học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Đương nhiên, với trẻ em trong độ tuổi vàng niềng răng: từ 10 đến 16 tuổi, quá trình niềng răng sẽ đơn giản hơn do cơ thể trẻ hồi phục nhanh hơn người trưởng thành. Bên cạnh đó, nha khoa Medita cũng có chương trình niềng răng trả góp cho tất cả dịch vụ niềng răng của chúng tôi: bao gồm niềng răng mắc cài và cả niềng răng Invisalign. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng và lo lắng về vấn đề tài chính thì hãy liên hệ ngay với nha khoa Medita để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Chẩn đoán miễn phí ở Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""