Niềng răng vẩu mất bao nhiêu tiền?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Tùy vào từng dịch vụ mà bạn lựa chọn để niềng răng vẩu mà giá thành niềng răng vẩu của bạn sẽ khác nhau. Ngoài ra, giá dịch vụ của mỗi phòng khám nha khoa cũng khác biệt. Trung bình, giá thành niềng răng vẩu sẽ mất từ 20 triệu trở lên.

Với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ, giá thành của dịch vụ niềng răng có thể từ 25-30 triệu trở lên, tùy thuộc vào việc bạn có cần phải nhổ răng hay làm thêm các dịch vụ khác để cố định hàm răng nữa không. Tiếp đó, nhiều người phải mua thêm các dụng cụ làm sạch răng như tăm nước, nước súc miệng để làm sạch răng kỹ hơn bởi bản chải thông thường không đủ làm sạch răng niềng bởi kim loại, không thể lấy sạch thức ăn dính trên dây mắc cài kim loại được.

Đối với niềng răng Invisalign, người dùng có thể tháo khay niềng ra khi ăn, sau đó ăn uống bình thường và đánh răng sạch sẽ rồi đeo lại niềng trong suốt. Cách niềng răng này tiện lợi, dễ dàng ăn uống, không bị lộ là đang niềng răng, cũng không mất thêm chi phí mua thêm các dụng cụ làm sạch răng khác. Tuy nhiên, giá thành của niềng răng Invisalign lại khá cao (so với tính tiện dụng của sản phẩm thì đáng giá tiền). Giá trung bình cho dịch vụ niềng răng Invisalign rơi vào khoảng từ 60 triệu tới 120 triệu.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể khác nhau. Thông thường thì gian niềng răng có thể kéo dài từ 1 năm tới 2 năm. Nếu răng bạn không chỉ bị vẩu mà còn xô lệch, răng lộn xộn trong – ngoài không đều thì thời gian niềng răng có thể kéo dài tới 2 năm.

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ có chút khác biệt, nhưng quan trọng nhất là bạn cần tới phòng khám để khám răng, mang theo phim chụp X-quang nếu có sẵn hoặc thực hiện chụp X-quang tại phòng khám nha khoa. Nha sỹ cần phải có phim chụp X-quang của bạn mới có thể đưa ra nhận xét chính xác xem răng của bạn cần điều trị như thế nào. Đôi khi, chỉ nhìn qua bạn sẽ cho rằng răng của mình hơi bị xô lệch, nhưng chụp X-quang có thể cho thấy trình trạng răng kỹ hơn: liệu răng có xu hướng bị hô hay móm không, hoặc có gặp trường hợp xô lệch nào không – từ đó mới đưa ra cách niềng răng phù hợp để cải thiện tất cả vấn đề của răng.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện vấn đề răng hô, răng móm hay răng xô lệch. Đồng thời tại đây, chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả dịch vụ niềng răng để các bạn học sinh sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp cũng có thể niềng răng. Hãy liên hệ hotline để đặt lịch tư vấn nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""