Niềng răng thẩm mỹ có phải phương pháp chỉnh nha hiệu quả?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ không chỉ là niềng răng để làm đẹp mà còn là để cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. Niềng răng thâm mỹ được cho là cách làm thẳng, đều hàm răng của bạn nhằm giúp nụ cười tỏa sáng, cải thiện ngoại hình và cuộc sống, mở rộng cơ hội công việc cho bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì chỉ riêng niềng răng thẩm mỹ cũng không đủ để cải thiện tình hình răng miệng của bạn.

Đối với trường hợp răng của bạn bị hô, móm do hàm – lúc này chỉ niềng răng thôi là chưa đủ. Bạn cần tới bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ viện để được khám về xương hàm. Một vài trường hợp cần gọt, cắt hàm hoặc nắn hàm để cải thiện hàm hô móm. Sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng phẫu thuật, bạn có thể niềng răng để có hàm răng đẹp hoàn hảo. Thời gian niềng răng lúc này có thể tiếp tục từ 1 tới 2 năm để niềng răng.

Một vài trường hợp sau khi niềng răng và tháo hàm vẫn phải đeo thêm hàm duy trì để tránh cho răng bị xô lệch, dịch chuyển về vị trí cũ. Niềng răng thẩm mỹ không chỉ để làm đẹp mà còn giúp cải thiện vấn đề nha khoa của bạn. Và để niềng răng có hiệu quả nhất chỉ khi bạn tìm đến đúng phòng khám nha khoa có tâm, có uy tín và đội ngũ nha sỹ có kinh nghiệm. Khi đi khám và tư vấn nha khoa, bạn cần tìm hiểu các ca niềng răng cũ của phòng khám, những ca niềng răng thành công và đặc biệt là các ca giống bạn – nếu bạn bị hô, móm. Bởi từng trường hợp răng sẽ có cách niềng răng và điều trị khác nhau.

Ngoài ra, với niềng răng Invisalign, nhiều người lựa chọn phương pháp này vì có thể tháo khay niềng răng ra ăn uống thoải mái rồi lại đeo vào. Nhưng rất nhiều người do bận rộn, do phải đi dự tiệc nhiều nên không nhớ phải đeo khay chỉnh nha thường xuyên. Nếu bạn không đeo khay chỉnh nha đủ 20 tới 22 tiếng thì niềng răng sẽ không còn hiệu quả nữa đâu nhé.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng Invisalign niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""