Niềng răng thẩm mỹ có cần thiết cho trẻ em?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ là loại hình niềng răng phổ biến hiện nay để niềng răng cải thiện ngoại hình cho bạn cũng như sức khỏe răng miệng. Răng bị hô, móm và xô lệch nhiều sẽ khiến ngoại hình của bạn không được đẹp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc sau này.

Niềng răng thẩm mỹ có cần thiết cho trẻ em không?

Thực tế, nhiều người cho rằng trẻ em “có biết gì đâu” để mà phải niềng răng và quan tâm tới ngoại hình, tính thẩm mỹ? Nhưng độ tuổi vàng để niềng răng là từ 10 tới 14 tuổi. Đây là độ tuổi mà răng sữa của trẻ đã rụng hết, răng trưởng thành đã mọc và các vấn đề của răng như hô, móm, xô lệch đã xuất hiện hết. Lúc này gia đình có thể bàn bạc với nha sỹ về vấn đề của răng hàm và đưa ra phương pháp niềng răng. Khi niềng răng, có trường hợp phải nhổ răng hoặc siết răng để răng vào đúng vị trí. Những lúc này răng sẽ bị đau ê ẩm, và trẻ em sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn người lớn. Do đó bạn nên cho bé đi niềng răng thẩm mỹ khi cần thiết và khi đủ tuổi.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên cho trẻ sử dụng niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứniềng răng Invisalign. Bởi trẻ em rất dễ bị xấu hổ khi bị bàn bè trêu ghẹo khi niềng răng. Niềng răng mắc cài thường gây nhiệt miệng, gây xước lưỡi và xước má lợi, lại khó ăn uống. Trong khi trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, không nên bị hạn chế ăn uống. Do đó niềng răng khay trong suốt Invisalign sẽ giúp cải thiện vấn đề này tốt hơn hẳn: khi mà trẻ có thể tháo niềng răng ra và ăn uống thoải mái, rồi đáng răng và lắp lại niềng răng dễ dàng. Gia đình có thể liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của bạn nhé.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""