Niềng răng thẩm mỹ

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-07

Niềng răng thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại, phổ biến nhất phải kể đến: niềng răng mắc cài tiêu chuẩn, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign.

Các loại niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài tiêu chuẩn là loại niềng răng có giá thành rẻ nhất hiện nay. Với giá từ 25tr trở lên. Niềng răng mắc cài tiêu chuẩn giúp kéo răng của bạn về đúng vị trí chính xác. Điềm trừ của loại niềng răng này là tính kém thẩm mỹ - do màu sắc của kim loại nổi bật lên nền màu sắc của hàm răng. Ngoài ra niềng răng mắc cài kim loại còn bị nhược điểm là khi ăn uống, thức ăn sẽ mắc vào mắc cài, khó vệ sinh răng miệng. Điều này dẫn đến việc răng dễ bị ố màu và hôi miệng.

Niềng răng mắc cài sứ có lợi thế là mắc cài màu trắng sứ - tệp với màu trắng của răng. Do đó khi nói chuyện, giao tiếp khách hàng sẽ không có cảm giác ngại ngùng, xấu hổ vì niềng răng. Giá thành của niềng răng mắc cài sứ cao hơn mắc cài tiêu chuẩn ở mức giá từ 32 triệu trở lên.

Niềng răng Invisalign là loại niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với bộ khay niềng cao cấp được làm từ Mỹ. Mỗi một khách hàng đều có một bộ khay niềng riêng phù hợp với răng của mình. Khay niềng được đánh số và theo thứ tự, khay niềng sau sẽ chật hơn, kích hơn khay niềng trước để gò ép răng vào vị trí chính xác. Khay niềng răng Invisalign có lợi thế là không để lộ ra bạn đang niềng răng, cũng không gây xước lợi, lưỡi hay vệ sinh răng miệng dễ dàng – bởi chỉ cần tháo khay niềng răng ra là được. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý khi sử dụng niềng răng trong suốt không được uống nước nóng kẻo làm chảy khay nhựa, cũng như không được đeo khay niềng khi ăn uống, vệ sinh khay niềng và răng miệng trước khi đeo lại. Giá của niềng răng trong suốt Invisalign cũng khá cao: từ 60 triệu tới 100 triệu.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Chẩn đoán miễn phí ở medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""