Niềng răng móm mất bao nhiêu tiền?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-23

Niềng răng móm mất bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? Giá niềng răng móm của mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Tại nha khoa Medita, giá niềng răng móm có thể đi từ 25 triệu tới hơn 100 triệu tùy vào loại hình dịch vụ niềng răng.

Các loại hình dịch vụ niềng răng móm có thể bao gồm các cách sau: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng trong suốt Invisalign. Trong đó, niềng răng mắc cài tiêu chuẩn là loại niềng răng mắc cài làm bằng kim loại, giá thành từ 25 triệu trở lên. Tiếp đến là các loại niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê: mắc cài bằng sứ và pha lê sẽ giúp làm giảm ma sát của kim loại lên bề mặt răng, đồng thời có tính thẩm mỹ hơn khi mắc cài có màu trắng – tệp với màu răng. Giá thành của mắc cài sứ và mắc cài pha lê sẽ từ 32 triệu trở lên. Còn với niềng răng khay trong suốt Invisalign giá thành sẽ từ 80 triệu tới 100 triệu, bởi đây là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, với bộ khay niềng răng được làm dành riêng cho hàm răng của bạn và tính tiện dụng của sản phẩm khi có thể tháo – lắp dễ dàng.

Niềng răng móm mất bao lâu?

Thời gian niềng răng của mỗi người đều khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu phải niềng răng 1 năm để cố định răng vào đúng vị trí và không bị xô lệch về vị trí cũ. Với người có răng hô, móm và xô lệch quá nhiều thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với người khác.

Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm của mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Nhưng về cơ bản, bạn đều cần tới khám trực tiếp và mang theo phim chụp X-quang về răng hàm của mình. Chỉ nhìn bề ngoài, nha sẽ sẽ phần nào đánh giá được vấn đề răng bạn bị móm, hô ra sao. Thêm vào phim chụp X-quang, nha sỹ có thể biết được tất cả vấn đề răng của bạn. Từ đó mới đưa ra phương án điều trị vẹn toàn nhất cho tất cả vấn đề của răng.

Giá niềng răng móm 2019 của các phòng khám nha khoa có thể tăng giá tùy thuộc vào sự thay đổi của giá vật liệu. Ví dụ, nha khoa Medita chỉ sử dụng khay niềng răng trong suốt Invisalign từ Mỹ của công ty nổi tiếng Invisalign. Nếu công ty này tăng giá khay niềng thì giá dịch vụ của Medita cũng sẽ tăng.

Nhưng, nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Chúng tôi có chương trình niềng răng trong suốt phù hợp với người có thu nhập thấp và học sinh, sinh viên có nhu cầu niềng răng. Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""