Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài tiêu chuẩn hay niềng răng mắc cài sứ là 2 loại hình niềng răng phổ biến nhất hiện nay. Với người lớn không có điều kiện tài chính nhiều hoặc với trẻ em – các gia đình thường lựa chọn sử dụng niềng răng mắc cài kim loại (niềng răng mắc cài tiêu chuẩn) để niềng răng vì loại hình này rẻ nhất trong số các loại niềng răng. Với người có nhu cầu niềng răng có tính thẩm mỹ (người làm trong ngành nghệ thuật như ca sỹ, diễn viên, người mẫu) hay các gia đình có điều kiện, sẽ sử dụng niềng răng mắc cài sứ để niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ là loại hình niềng răng sử dụng mắc cài trên răng bằng sứ có màu trắng tệp với màu răng, giá thành của niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn, nhưng vẫn là loại niềng răng phổ biến.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ cũng giống với các loại hình niềng răng khác: mất thời gian từ 1 tới 2 năm niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Nếu răng của bạn chỉ bị xô lệch nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ từ 1 năm trở lên. Ít nhất bạn phải niềng răng 1 năm rồi đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định vào vị trí nhất định – tránh để trường hợp niềng răng xong răng lại chạy về vị trí cũ (trường hợp này rất dễ xảy ra). Với tình trạng răng bị xô lệch nặng, đặc biệt là răng hô, móm, thời gian niềng răng có thể sẽ phải kéo dài tới 2 năm và thêm vào đeo hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Ngoài ra, với người bị hô, móm do hàm, bạn cần phải tới các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để khám xem liệu niềng răng có hết hô, móm không hay phải phẫu thuật. Thông thường vấn đề hô móm do hàm (có cả trường hợp bị hô, móm do hàm và răng) đều cần phải phẫu thuật gọt, cắt hàm. Sau khi hàm đã được cải thiện và phục hồi từ 3 tới 6 tháng, người bệnh mới bắt đầu tiến hành niềng răng từ 1 tới 2 năm. Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ không chỉ có ưu điểm về ngoại hình, tính thẩm mỹ mà còn có lợi thế về việc không gây xước và ảnh hưởng tới bề mặt răng khi siết răng như là mắc cài kim loại.

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 của các phòng khám nha khoa có thể thay đổi tùy thuộc vào giá nguyên vật liệu và nhà cung ứng. Nhưng tại nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn có thể yên tầm tới niềng răng. Chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp để giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình có 2 con cùng niềng răng, hoặc với các bạn học sinh – sinh viên, người đang đi làm có thu nhập thấp có thể niềng răng mà không lo về chi phí.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""