Niềng răng mắc cài sứ là niềng răng thẩm mỹ?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ thường được hiểu theo 2 nghĩa: niềng răng để làm đẹp giúp khuôn mặt bạn có tính thẩm mỹ hơn – và niềng răng mà vẫn đẹp. Để mà niềng răng nhưng vẫn đẹp thì người ta thường sử dụng niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê hoặc niềng răng Invisalign.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ nhìn chung vẫn là niềng răng mắc cài kim loại, với các mắc cài gắn lên răng không phải là kim loại mà sẽ có màu trắng của sứ – tệp với màu răng và giúp hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ hơn ngay cả khi niềng răng. Như vậy khi giao tiếp nói chuyện, người đối diện sẽ không còn chú ý quá nhiều tới niềng răng của bạn nữa. Rất nhiều người làm nghề MC, lễ tân, ca sỹ, diễn viên… đều sử dụng niềng răng mắc cài sứ để không ảnh hưởng tới công việc liên quan tới ngoại hình của họ. Hay cả các ngành nghề khác cần phải đi giao tiếp gặp khách hàng cũng đều nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ để giúp giữ tính thẩm mỹ.

Ngoài tính thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ còn giúp giữ cho bề mặt răng không bị ma xát và ảnh hưởng nhiều mỗi khi kéo siết răng. Niềng răng mắc cài khi tới thời gian hẹn khám, nha sỹ sẽ kéo siết răng của bạn để đẩy răng từ vị trí xô lệch về vị trí chính xác. Lúc này bạn sẽ cảm giác hàm răng đau ê ẩm và đương nhiên là bề mặt răng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lực kéo. Mắc cài sứ sẽ giúp bảo vệ bề mặt răng của bạn không bị ảnh hưởng khi kéo siết răng đấy. Niềng răng mắc cài sứ không chỉ là niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn, mà còn giúp bảo vệ bề mặt răng của bạn trong suốt 2 năm niềng răng đấy. Giá thành của niềng răng mắc cài sứ cũng không đắt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường, mà ưu điểm của nó lại có nhiều hơn đấy bạn nhé.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""