Niềng răng mắc cài sắt và niềng răng mắc cài sứ có gì khác nhau?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài thông thường và niềng răng mắc cài sứ có gì khác nhau? Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài thông thường đều được gọi chung là niềng răng mắc cài kim loại. Trong đó, nha sỹ sẽ sử dụng dây kim loại để đi quanh hàm răng, cố định dây lên từng răng bằng các mắc cài. Theo thời gian định kỳ, bạn cần đến phòng khám nha khoa để nha sỹ siết dây cung, siết răng nhằm kéo răng về đúng vị trí đã xác định trước.

Về cơ bản, niềng răng mắc cài và niềng rằng mắc cài sứ là giống nhau. Nhưng nhiều người cho rằng niềng răng mắc cài kim loại không có tính thẩm mỹ, vì màu sắc của kim loại sẽ nổi bật lên trên nền răng trắng, khiến mọi người đều phát hiện ra bạn đang niềng răng và khi giao tiếp đều tập trung vào niềng răng và miệng của bạn. Nhiều người không muốn bị chú ý vào niềng răng thì sẽ sử dụng niềng răng mắc cài sứ. Với cách này, các mắc cài dính trên răng sẽ được làm bằng sứ, hoàn cùng với màu trắng của răng. Răng của bạn sẽ chỉ lộ ra một chút dây kim loại có màu, còn màu răng vẫn sẽ là màu trắng, không bị lộ nhiều màu kim loại như niềng răng kim loại thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau. Niềng răng mắc cài sứ cũng như các loại niềng răng khác sẽ mất thời gian niềng từ 1 đến 2 năm để răng đi vào ổn định. Nếu hàm răng của bạn chỉ đơn giản là răng bị xô lệch thì thời gian niếng răng có thể hơn 1 năm. Trường hợp răng xô lệch quá nhiều hoặc bạn còn bị lệch hàm, răng hô, móm thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn.

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 sẽ không thay đổi nhiều so với các năm trước. Giá niềng răng mắc cài chủ yếu vẫn từ 25 triệu cho tới 40 triệu, tùy vào các dịch vụ trả thêm mà bạn phải chi trả như nhổ răng hay mua thêm tăm nước để làm sạch răng khi niềng răng. Khi niềng răng bằng mắc cài kim loại, răng sẽ khó làm sạch bằng bàn chải thông thường hơn. Do đó chúng ta cần sử dụng tăm nước để làm sạch kẽ răng, loại bỏ vi khuẩn và tránh vấn đề vệ sinh răng miệng không kỹ như hôi miệng, sâu răng. Với những người muốn niềng răng nhưng không bị lộ, không muốn để dây kim loại lộ ra ngoài thì niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài trong sẽ là lựa chọn sáng suốt. Nhưng giá thành cũng cao hơn: từ 85 triệu tới 100 triệu.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn niềng răng chi tiết và cặn kẽ nhất.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""