Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có ưu và nhược điểm gì?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi thường được sử dụng với các khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng không muốn để lộ là đang niềng – đặc biệt là với người làm nghệ thuật như ca sỹ, diễn viên, người mẫu… Nhưng, hoặc là do răng của họ bị xô lệch nghiêm trọng không thể sử dụng niềng răng khay trong suốt Invisalign – hoặc do không đủ điều kiện tài chính. Khách hàng sẽ sử dụng niềng răng mắc cài mặt lưỡi để đảm bảo tính thẩm mỹ của mình. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê cũng phần nào đảm bảo được tính thẩm mỹ (bởi mắc cài có màu trắng trong suốt tệp với màu răng), nhưng thực chất, dây niềng kim loại bao quanh cả hàm răng vẫn lộ rõ trên nền răng trắng, do đó phần nào không thể đảm bảo tính thẩm mỹ như là niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng Invisalign được.

Vì vậy, khác với niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hơn và cũng đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao để lắp mắc cài ở mặt trong của răng.

Tuy nhiên, loại hình niềng răng này cũng có nhược điểm riêng của nó: Chi phí của niềng răng mắc cài mặt trong sẽ cao hơn so với các loại mắc cài khác. Người dùng cũng phải việc sinh răng miệng và ăn uống khó hơn. Khi niềng răng và ăn uống, bạn cần làm sạch răng cẩn thận – đặc biệt là phần thức ăn dính vào mắc cài răng. Nhiều người sử dụng tăm nước để làm sạch kẽ răng, nhưng cũng chỉ có thể làm sạch phần bề mặt trước của răng – do soi gương quan sát mà thấy, phần mặt trong của răng – mặt lưỡi rất khó làm sạch. Về lâu dài có thể khiến răng bị ố màu và gây ra hôi răng.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Dù là niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại hay niềng răng mắc cài mặt lưỡi thì thời gian niềng răng cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Thời gian niềng răng cơ bản sẽ mất từ 1 đến 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng xô lệch đi vào vị trí chính xác và ổn định ở vị trí mới, không bị xô lệch về vị trí cũ. Hoặc sau khi tháo niềng, bạn cần đeo thêm hàm duy trì để giữ răng ở vị trí ổn định.

Giá niềng răng mắc cài sứ

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 của các phòng khám nha khoa có thể thay đổi tùy thuộc vào yếu tố nguyên vật liệu, nhà cung ứng hay lý do riêng của phòng khám (như là thuê bác sỹ, mua máy móc mới). Tuy nhiên, tại nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn có thể yên tâm làm răng ở đây mà không lo vấn đề giá cả. Nha khoa Medita có chương trình niềng răng trả góp để giảm bớt gánh nặng chi phí với khách hàng của mình. Hãy yên tâm liên hệ để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""