Niềng răng Invisalign tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-18

Niềng răng mắc cài hay niềng răng kim loại truyền thống có thể chỉnh cho bất kỳ hàm răng nào: hô, vẩu, răng xô lệch quá nhiều… Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, nhiều trường hợp răng xô lệch nhiều cũng có thể được nắn chỉnh lại với niềng răng Invisalign. Công nghệ vẫn luôn thay đổi mỗi ngày, và nếu đã nói rằng Invisalign là một bước tiến mới trong niềng răng, thì bước tiến này vẫn đang ngày một phát triển để mang đến sự tiện ích cho người dùng – theo đúng mục đích ban đầu nó được tạo ra. Và tron một vài trường hợp, niềng răng Invisalign còn tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân nữa.

Các ưu điểm của niềng răng Invisalign:

- Invisalign dễ giữ sạch hơn

- Invisalign thoải mái hơn so với niềng răng kim loại

- Bạn không cần phải lo lắng về việc đứt dây cài răng hoặc khung kim loại bị hỏng (một lợi ích rất lớn cho bệnh nhân không tiện đi khám định kỳ)

- Bạn có thể ăn khá nhiều bất cứ thứ gì bạn muốn (chải sau đó giống như với niềng răng)

- Niềng răng gần như vô hình. Không thể nhận ra rằng bạn đang niềng răng.

Với Invisalign, các kế hoạch điều trị khác nhau có thể được xử lý gần như hoàn toàn và được các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội báo trước thời gian hoàn thành để bạn lên kế hoạch cá nhân như đi du lịch, du học chẳng hạn.

Đôi khi Invisalign nhanh hơn niềng răng thông thường (có nghĩa là ít tiền hơn trong một số trường hợp) vì chỉ cần thực hiện các động tác cần thiết. Bởi vì nha sỹ lẫn bệnh nhân không cần lo lắng về việc đặt niềng răng ở nơi có thể bị va chạm với răng khác, nha sỹ có thể thực hiện tất cả các khâu chỉnh nha ngay lập tức.

Niềng răng Invisalign cho phép bạn có thể vừa niềng răng, vừa rút ngắn thời gian điều trị răng, lại không cần phải đi khám định kỳ quá nhiều. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn: học tập, chơi thể thao hay đơn giản là nghỉ ngơi. Khi nhắc đến niềng răng Invisalign, đừng nghĩ đến chi phí cao, hãy nghĩ tới niềng răng giúp bạn bớt đau đớn, tiết kiệm thời gian và giữ nguyên tính thẩm mỹ cho bạn.

Đương nhiên, niềng răng Invisalign có giá thành cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài, nhưng bạn có thể tham khảo chương trình niềng răng Invisalign trả góp của các cơ sở nha khoa uy tín nhé. Tại nha khoa Medita, chúng tôi có chương trình trả góp niềng răng Invisalign để giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng. Để họ có thể thoải mái làm đẹp mà không cần phải tìm đến các phương pháp niềng răng Invisaign giá rẻ khác. Để tìm hiểu thêm về chương trình niềng răng trả góp của Medita, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 09.66.88.66.22. 

Nha khoa MeditaChia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""