Niềng răng Invisalign mất bao lâu để bắt đầu có tác dụng?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Niềng răng Invisalign được biết đến có tác dụng chỉnh răng mà vẫn giữ được sự tiện lợi về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn uống thoải mái, không sợ ảnh hưởng tới dây kim loại mắc cài cho răng cũng như bị hỏng mắc cài. Tuy nhiên, vì có thể tháo ra thường xuyên, và khay chỉnh nha làm bằng nhựa (nhiều người lo lắng rằng nhựa không đủ tốt bằng kim loại), nên khách hàng cho rằng chỉnh nha Invisalign sẽ mất thời gian chữa lâu hơn là niềng răng kim loại.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign có giá thành cao hơn nhiều so với niềng răng thông thường, do đó khách hàng sẽ có nhu cầu muốn biết toàn bộ thông tin về loại hình niềng răng này, bao gồm cả niềng răng Invisalign mất bao lâu để bắt đầu có tác dụng.

Trung bình, phải mất từ ​​6 đến 12 tháng để răng của bạn bắt đầu di chuyển vào đúng vị trí cần thiết, nhưng bạn có thể bắt đầu thấy những dấu hiệu đầu tiên của răng dịch chuyển vào vị trí thẳng hơn ngay trong hai tuần đầu tiên. Mỗi một khách hàng làm răng sẽ được cung cấp 1 bộ khay chỉnh nha trong suốt, mỗi khay chỉnh nha sẽ được dùng từ 1 đến 2 tuần – tùy vào yêu cầu của bác sỹ cũng như tình trạng hàm răng của khách hàng. Các khay chỉnh nha này sẽ giúp răng bạn dịch chuyển khoảng 10mm, và khay chỉnh nha sau sẽ có cảm giác chật hơn, cứng hơn so với khay chỉnh nha trước để tạo áp lực lên răng – giúp răng của bạn thẳng hàng hơn. Sau khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ thoải mái hơn với khay chỉnh nha, và bạn lại thay sang khay chỉnh nha mới. Tới đây, hẳn nhiều người sẽ lo lắng rằng: Niềng răng Invisalign có đau không? Thực ra niềng răng Invisalign này sẽ không quá đau và gây khó chịu như niềng răng kim loại truyền thống, chỉ hơi cảm giác khó chịu một chút thôi.

Điều quan trọng là bạn phải đeo khay chỉnh nha Invisalign cả ngày và đêm và chỉ tháo chúng ra khi ăn. Niềng răng Invisalign có hiệu quả không? – đương nhiên là chỉ hiệu quả nếu bạn đeo chúng đủ thời gian tiêu chuẩn từ 20-22 tiếng mỗi ngày. Nếu tháo niềng răng ra quá nhiều, bạn có khả năng phải điều trị niềng răng lâu hơn thời gian thông thường. Nếu bạn không tuân theo quy trình của bác sĩ, toàn bộ quá trình điều trị có thể mất nhiều thời gian hơn để làm việc. Kết quả niềng răng có thể không bao giờ đạt được, hoặc tệ hơn, răng bạn thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi bắt đầu điều trị.

Sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ. Và hãy nhớ rằng: dù là niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign đều sẽ mất tới 12 tháng để răng bạn về thẳng hàng. Do đó đừng quá nôn nóng nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 nhé!

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""