Niềng răng Invisalign có thể giúp điều trị răng bị vỡ?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-04-20

Khi bạn muốn sở hữu hàm răng cứng hơn, chắc chắn hơn mà không sử dụng niềng răng kim loại và niềng răng mắc cài dây cao su, bạn có thể sử dụng niềng răng Invisalign. Những khay chỉnh nha này giúp khắc phục một loạt các vấn đề về răng miệng, từ những trường hợp răng khểnh nhẹ cho đến những vấn đề nghiêm trọng hơn liên quan đến nứt răng, xô lệch răng, bị hô hoặc móm răng. Đúng là điều trị Invisalign không thể điều chỉnh tất cả các vấn đề răng miệng quá nghiêm trọng, nhưng với một vài bộ khay Invisalign cao cấp, bạn có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào trong số các trường hợp nha khoa dưới đây.

INVISALIGN CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ RĂNG BỊ NỨT

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không? Niềng răng Invisalign có hiệu quả với các trường hợp răng đã nói ở trên, kể cả khi răng của bạn bị nứt vỡ. Điều này có thể xảy ra do giữa các răng của bạn có khoảng cách lớn, khiến cho khi nhai thức ăn sẽ tạo ra vết nứt đối với răng. Một nguyên nhân khác có thể xảy ra là do xương hàm phát triển bất thường. Răng bị nứt có thể gây ảnh hưởng tới nướu, tạo ra bệnh nha chu. Răng bị nứt, hỏng dẫn đến mất răng sẽ khiến các răng khác dễ bị tổn thương hơn. Do đó bạn cần niềng răng để chữa trị vấn đề này.

INVISALIGN CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ  RĂNG BỊ XÔ LỆCH

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Nếu răng bạn bị xô lệch khá nhiều? Vấn đề răng bị xô lệch có thể xảy ra nếu bạn có xương hàm nhỏ, không đủ chỗ cho tất cả các răng của có thể sắp xếp ngay ngắn thẳng hàng trên khuôn hàm. Răng bị xô lệch nhiều sẽ khiến nụ cười của bạn kém xinh hơn, đồng thời cũng khiến việc vệ sinh răng đúng cách trở nên khó khăn hơn, khiến các mảng bám tích tụ dày. Điều này làm tăng nguy cơ sâu răng và bệnh nướu răng. Niềng răng Invisalign có thể giúp răng bị xô lệch trở nên thẳng hàng, đẹp hơn nhé.

INVISALIGN CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ  RĂNG HÔ

Niềng răng Invisalign mất bao lâu? Tùy vào tình trạng răng của bạn mà niềng răng Invisalign có thể mất thời gian khoảng 12 tháng hoặc nhanh hơn, hoặc lâu hơn. Vấn đề này xảy ra khi hàm trên bị quá khổ so với hàm dưới. Nguyên nhân bao gồm di truyền, thói quen răng miệng xấu và cấu trúc xương phát triển quá khổ. Với tình trạng răng bị hô nhiều thì thời gian niềng răng Invisalign sẽ lâu hơn niềng răng thông thường.

INVISALIGN CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ RĂNG MÓM

Niềng răng Invisalign có đau không? Niềng răng Invisalign có lợi thế lớn nhất chính là không gây đau đớn. Nhưng nếu bạn có răng hỏng, răng sâu thì nha sỹ sẽ phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng. Với răng móm, bạn có thể không cần nhổ răng. Chỉ cần áp dụng phương pháp niềng răng Invisalign để giúp hàm dưới của bạn về đúng vị trí, không bị nhô ra so với hàm trên là được nhé.

Để được tư vấn về dịch vụ Niềng răng Invisalign trả góp của Nha khoa Medita và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""