Niềng răng Invisalign cho trẻ sẽ rẻ hơn là niềng răng mắc cài?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-12

Niềng răng cho trẻ em có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign. Trong đó, niềng răng Invisalign cho trẻ em – Invisalign Kids sẽ có giá đắt hơn so với Invisalign cho người lớn, và đương nhiên là đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại.

Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng khay chỉnh nha trong suốt để niềng răng. Các khay trong suốt ngày sẽ được đeo vào răng, dùng áp lực để điều chỉnh răng về đúng vị trí. Bạn cần đeo khay niềng từ 20 tới 22 tiếng mỗi ngày, và chỉ tháo ra khi ăn uống, sau khi ăn uống cần vệ sinh sạch sẽ mới đeo khay niềng lại. Phương pháp này được áp dụng cho tình trạng răng xô lệch nhẹ, răng xô lệch mạnh, bị hô và móm. Với người lớn, hàm răng đã phát triển và cứng cáp, do đó dùng khay chỉnh nha trong suốt sẽ được bác sỹ tư vấn, đo đạc và đưa ra lộ trình niềng răng, số khay hàm. Nhưng với trẻ em, vì răng và xương còn phát triển nhiều nên số khay hàm cần làm (nha khoa Medita sử dụng khay hàm đặt làm từ Mỹ, do công ty Invisalign sản xuất) – sẽ nhiều hơn so với người lớn, do đó chi phí cũng tăng theo.

Có nên niềng răng trẻ em bằng niềng răng Invisalign?

Thực tế, khi cho bé niềng răng, bạn nên hiểu tính cách của con mình. Bé cótính cách nhẹ nhàng, điềm đạm, bạn có thể làm công tác tinh thần, chỉ dạy cho bé tầm quan trọng của việc niềng răng và vệ sinh răng miệng. Khi đó, dù là niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign, bé đều phải vệ sinh răng miệng ngay sau khi ăn để đảm bảo không bị hôi miệng hay ố răng. Khi niềng răng Invisalign, trẻ phải nhớ đeo khay niềng đủ 20-22 tiếng mỗi ngày, và tháo khay niềng khi ăn, đánh răng xong mới lắp niềng răng lại. Bé sẽ phải mang theo bàn chải đánh răng và kem đánh răng tới lớp – khá lích kích trong trường hợp bé học bán trú ở trường. Ngược lại, niềng răng mắc cài sẽ tiện hơn, bé có thể không phải đánh răng hay làm sạch răng quá thường xuyên, Nhưng mắc cài sẽ hạn chế việc ăn uống của trẻ, ảnh hưởng tới việc phát triển do trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn. Đồng thời trẻ cũng sẽ dễ bị nhiệt miệng, hôi miệng hơn khi dùng mắc cài kim loại.

Niềng răng cho trẻ em mất bao lâu?

Niềng răng cho trẻ em mất từ 1 đến 2 năm tùy vào tình trạng răng của trẻ, và liệu trẻ có phải đeo hàm duy trì hay không. Thông thường thời gian đeo hàm duy trì tối đa là 2 năm cho tới khi răng của trẻ cứng cáp.

Giá niềng răng trẻ em 2019 sẽ không thay đổi nhiều với các năm trước. Tại nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, giá niềng răng của trẻ không thay đổi theo năm hoặc rất ít thay đổi. Giá niềng răng của trẻ sẽ khác biệt dựa trên dịch vụ niềng răng của trẻ. Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Chẩn đoán miễn phí tại nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""