Niềng răng cho trẻ em có đắt không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Niềng răng cho trẻ em sẽ không đắt như niềng răng cho người lớn – đây là với trường hợp niềng răng ở nha khoa Medita. Niềng răng cho người lớn ở Medita cógiá tối thiểu là 23 triệu, còn niềng răng cho trẻ em có giá tối đa là 10 triệu, do đó có thể thấy là niềng răng cho trẻ em hoàn toàn không tốn kém. Nếu phụ huynh cho bé đi khám định kỳ và nhổ răng sữa, có thể nhờ bác sỹ nha khoa xem xét vấn đề răng hàm của bé có cần niềng răng hay không.

Có nên niềng răng trẻ em?

Nếu bé nhà bạn có vấn đề răng miệng nghiêm trọng như xô lệch răng quá nhiều, hô móm thì bạn nên cho bé đi niềng răng để cải thiện tình hình nhé. Ngoài ra, nếu không muốn cho bé niềng răng thì ngay từ khi còn nhỏ, hãy dùng các khí cụ chỉnh nha cho bé để cải thiện vấn đề răng của trẻ. Các khí cụ chỉnh răng của bé có thể là khí cụ cung nong mặt lưỡi, khí cụ facemask… Các khí cụ này có tác dụng chữa cho bé khỏi các thói quen xấu như mút ngón tay, đẩy lưỡi, nuốt ngược, thở bằng miệng… Nếu để trẻ duy trì thói quen này sẽ ảnh hưởng không tốt đến răng hàm, khiến hàm có thể bị lệch hàm và ảnh hưởng xấu tới răng. Các khí cụ trên đều được áp dụng với trẻ nhỏ, giúp cân bằng lực của lưỡi, má và cơ môi, kết hợp với chỉnh xương hàm, răng. Áp dụng các khí cụ tiền chỉnh nha này có thể giúp bé không cần phải niềng răng nữa (nếu tình trạng răng của bé đã được cải thiện).

Niềng răng trẻ em mất bao lâu?

Niềng răng trẻ em mất thời gian từ 18 tháng đến 2 năm. Thời gian kéo dài và trong quá trình niềng răng, bé có thể sẽ phải siết dây răng định kỳ, hoặc nhổ các răng bị hư hỏng. Mặc dù vậy, niềng răng từ bé sẽ đỡ đau hơn bởi răng của các bé vẫn đang trong quá trình phát triển, xương hàm chưa quá cứng và với sức trẻ, bé có thể phục hồi nhanh hơn người lớn. Ngoài ra, một vài trường hợp bé sẽ cần đeo thêm hàm duy trì sau khi niềng răng khoảng 2 năm để cố định răng, giúp cho răng không bị xô lệch.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với kinh nghiệm chăm sóc và niềng răng cho trẻ em lâu năm. Các bác sỹ và chuyên viên đều có kinh nghiệm làm việc với trẻ em nhiều năm, từ việc nhổ răng sâu cho tới niềng răng cho trẻ. Bạn có thể yên tâm đưa bé tới nha khoa Medita để được tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho trẻ nhé. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần trước cho trẻ khi tới phòng khám nha khoa, hoặc nói chuyện với trẻ về vấn đề niềng răng để bé chuẩn bị tinh thần nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""