Những sự thật thú vị về niềng răng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-02-25

NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NIỀNG RĂNG

Ai cũng biết niềng răng là phương pháp thần thánh biến một hàm răng xấu trở nên đều đặn, duyên dáng hơn. Nếu bạn đang có ý định niềng răng thì đừng bỏ qua những sự thật thú vị về niềng răng được tiết lộ dưới đây nhé!

#1. Niềng răng đã có tuổi đời gần 300 năm
Năm 1728, Pierre Fauchard, còn được gọi là Cha đẻ của ngành Nha khoa đã thiết kế công cụ niềng răng chính thức đầu tiên.

#2. Mong muốn chỉnh nha có thể bắt đầu từ thời Ai Cập cổ đại
Nhiều xác ướp đã được phát hiện với dây được làm từ ruột động vật quấn quanh răng, giống như dây niềng răng hiện đại, mà các nhà khảo cổ tin rằng đây là một nỗ lực làm thẳng răng của người cổ đại.

#3. Hàm duy trì cũng quan trọng như niềng răng
Sự thành công của một ca điều trị chỉnh nha phụ thuộc vào sự kiên trì của bệnh nhân trong việc giữ răng khi niềng. Nghiên cứu cho thấy khoảng 25% bệnh nhân phải niềng lại răng do không đeo hàm duy trì sau khi kết thúc chỉnh nha.

#4. Niềng răng không phân biệt tuổi tác
Nhiều người nghĩ rằng niềng răng chỉ dành cho trẻ em và những người trẻ, thế nhưng thực tế là người lớn tuổi cũng có thể thực hiện phương pháp chỉnh nha này.

#5. Niềng răng không đau và nguy hiểm như bạn nghĩ
Như bài trước Medita có giải thích về niềng răng cũng như cơ chế hoạt động của nó, thực tế niềng răng không hề đau và nguy hiểm như bạn nghĩ.

Vừa rồi là một số thông tin thú vị về niềng răng, hãy thường xuyên theo dõi Fanpage Nha khoa Medita để được cập nhật các thông tin kiến thức bổ ích về niềng răng thẩm mỹ nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""