Những điều bạn cần biết trước khi điều trị niềng răng thẩm mỹ?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ không chỉ là niềng răng để làm đẹp mà còn là để cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. Niềng răng thâm mỹ được cho là cách làm thẳng, đều hàm răng của bạn nhằm giúp nụ cười tỏa sáng, cải thiện ngoại hình và cuộc sống, mở rộng cơ hội công việc cho bạn. Nhưng thực tế, niềng răng thẩm mỹ còn giúp khớp nhai, cắn của bạn hoạt động chính xác hơn và đúng hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Ngoài ra, bạn nên biết thêm gì trước khi niềng răng thẩm mỹ?

Các loại niềng răng

Có các loại khay niềng răng thẩm mỹ khác nhau: niềng răng mắc cài tiêu chuẩn là phương pháp sử dụng niềng răng bằng kim loại gắn lên răng, theo thời gian định kỳ bạn cần tới phòng khám để nha sỹ kéo, siết răng cho bạn để răng vào thẳng hàng. Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê chỉ khác biệt ở chỗ: các mắc cài đính lên răng có màu trắng của sứ và pha lê để tệp với màu răng, giúp răng của bạn trong quá trình niềng có thể đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, với nha sỹ nhận xét thì niềng răng mắc cài sứ và pha lê sẽ giúp làm giảm ma xát của dây kim loại lên bề mặt răng – khi bạn phải đi siết răng, giúp giữ được bề mặt răng lành lạnh trong quá trình niềng. Đương nhiên giá thành của niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài tiêu chuẩn.

Nếu răng của bạn không bị xô lệch quá nhiều, bạn có thể sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign để niềng răng. Giá thành của niềng răng Invisalign có giá cao nhất: từ 60 triệu tới hơn 100 triệu tùy vào hàm răng mỗi người. Khi có phim chụp X-quang và lộ trình niềng răng của bạn, công ty sản xuất khay niềng răng Invisalign tại Mỹ sẽ sản xuất một bộ khay niềng dành riêng cho răng của bạn. Mỗi khay niềng đều được đánh số và khay sau sẽ chật hơn, kích hơn khay trước để ép và niềng răng cho bạn.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""