Nên niềng răng vẩu bằng niềng răng Invisalign không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Niềng răng vẩu có rất nhiều cách: niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ. Trong suy nghĩ của mọi người thì niềng răng mắc cài kim loại sẽ hiệu quả hơn niềng răng khay trong suốt Invisalign. Thực tế, hiệu quả của các loại khay niềng và niềng răng kim loại này hoàn toàn giống nhau. Cả 2 cách niềng răng đều mất từ 1 đến 2 năm để răng của bạn vào vị trí cố định. Điểm khác biệt mà nhiều người chọn niềng răng Invisalign là:Tính tiện dụng

Niềng răng Invisalign sử dụng bộ khay niềng trong suốt để niềng răng, tạo áp lực đè lên răng và đẩy, dịch chuyển răng về vị trí đúng. Người dùng có thể dễ dàng tháo khay niêng răng ra lúc ăn uống, rồi đánh răng và lắp lại khay niềng. Niềng răng Invisalign sẽ không gây khó khăn khi ăn uống. Không còn vấn đề thức ăn bị mắc vào răng, bị khó nhai và khó vệ sinh nữa.

Tính an toàn

Đương nhiên, niềng răng mắc cài là loại niềng răng phổ biến, nhưng trong htời gian đầu mới lắp nièng, nhiều người thường bị xước lưỡi và má răng, bị nhiệt miệng khi sử dụng niềng răng mắc cài và thậm chí là bị hôi miệng.

Tính thẩm mỹ

Rất nhiều người cho rằng tính thẩm mỹ mà niềng răng Invisalign mang lại mới là lợi ích chính khi dùng niềng răng khay trong suốt. Bởi khi sử dụng niềng răng Invisalign, sẽ không nhiều người phát hiện ra rằng bạn đang niềng răng. Răng của bạn sẽ không bị lộ đang niềng răng bằng dây niềng kim loại hay vấn đề về mắc cài đính lên răng. Ngoài ra, với niềng răng mắc cài, việc vệ sinh răng cũng rất khó khăn, rất nhiều người bị hôi miệng là do vệ sinh răng không tốt và thức ăn bị dính vào răng. Nhiều người đã phải sử dụng thêm các dụng cụ làm sạch răng khác như tăm nước, nước súc miệng…

Với niềng răng Invisalign, bạn chỉ cần tháo niềng răng và đánh răng như bình thường, súc miệng răng để làm sạch răng cũng là một lựa chọn chứ không phải biện pháp khắc phục.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Niềng răng vẩu mất từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Bạn cần tới khám răng để được tư vấn chi tiết về lộ trình niềng răng nhé.

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô ở mỗi phòng khám lại có một quy trình khám và niềng răng khác nhau. Nhưng chắc chắn bạn cần phải có phim chụp X-quang để nha sỹ đưa ra nhận xét tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể tới phòng khám nha khoa để chụp X-quang, hoặc mang X-quang mình đã chụp sẵn đi để nha sỹ tư vấn cho bạn nhé.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, với đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm và tận tình, chúng tôi sẽ khám, tư vấn chi tiết và kỹ càng nhất cho bạn về tình trạng răng của bạn và cách thức điều trị hợp lý nhất nhé. Ngoài ra, Nha khoa Medita cung cấp gói dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp lãi suất 0% để hỗ trợ khách hàng. Để tìm hiểu thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 09.66.88.66.22.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""