Lợi thế của Invisalign là gì so với các loại niềng răng khác?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-03-15

Invisalign là một cách niềng răng mới đang dần được sử dụng thường xuyên để thay thế cho niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng Invisalign hiện nay rất đa dạng: từ rẻ tiền đến đắt tiền. Không nhắc tới các loại khay nhựa có thể dễ dàng mua trên mạng khi bạn dùng niềng răng Invisaign giá rẻ.

Với niềng răng Invisalign có giá từ 60 triệu trở lên, thay khay niềng mỗi lần khám – thì niềng răng Invisalign có đáng để đầu tư không? Invisalign có giá trung bình 100 triệu vnd cả dịch vụ tư vấn, khám răng và bao gồm khay hàm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được tư vấn và xem trước kết quả gương mặt của mình sau khi kết thúc quá trình niềng răng. Dưới đây là một số ưu điểm của Invisalign để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Số lần khám chỉnh nha ít hơn

Đối với những bệnh nhân sử dụng niềng răng kim loại, bạn sẽ phải siết dây cài sau mỗi sáu tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào mức độ của tình trạng của bạn. Việc phải đi lại tới phòng khám đối với các bệnh nhân có thể phiền phức vì nhà họ ở xa hoặc bận đi làm. Với Invisalign, bạn sẽ nhận được khay niềng răng sau các tháng nhất định và có thể tự thay khay niềng tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Không cần sửa chữa nhiều

Với niềng răng truyền thống, đôi khi một giá đỡ hoặc dây niềng có thể bị lỏng qua quá trình ăn uống. Tuy nhiên các sự cố này không bao giờ xảy ra với Invisalign.

Làm sạch răng dễ dàng hơn

Giữ cho răng của bạn sạch sẽ trong khi đeo niềng răng kim loại truyền thống khá là khó khăn. Niềng răng trong suốt Invisalign cho phép bạn chỉ cần tháo niềng, làm sạch răng như bình thường và sau đó làm sạch niềng răng hoặc đổi niềng răng trước khi bạn bắt đầu ngày mới hoặc đi ngủ. Các sản phẩm như Nước súc miệng, chỉ nha khoa sẽ đảm bảo miệng của bạn sạch và tươi mỗi ngày, cho phép bạn duy trì vệ sinh răng miệng tốt.

Không bị bất tiện nhiều

- Cho phép bạn tháo niềng răng bất cứ lúc nào cần thiết.

- Ăn thức ăn ưa thích dễ dàng hơn.

- Nhìn răng rất tự nhiên, không có cảm giác đang niềng răng - giúp người đeo cảm thấy tự tin hơn.

- Mang đến sự thoải mái khi chỉnh nha mà không cần phải siết dây thường xuyên.

- Không ảnh hưởng đến hàm và gò má như niềng răng truyền thống thường bị.

Với cả lợi thế có thể nhìn thấy và "vô hình", chi phí Invisalign có thể cao hơn nhưng có thể là một khoản đầu tư tốt hơn cho cả sức khỏe lẫn ngoại hình. Bạn có thể tham gia chương trình niềng răng Invisalign trả góp ở các cơ sở nha khoa uy tín. Medita là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng để đặt lịch khám và tư vấn nhé. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ. 


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""