Lợi ích của niềng răng Invisalign

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-16

Với nhiều người, hình ảnh niềng răng không phải là một điều dễ chịu, nhưng bây giờ tùy chọn niềng răng Invisalign giúp loại bỏ sự tự ti về ngoại hình, làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn và người xung quanh khi nói chuyện với bạn cũng không quá tật trung và răng của bạn nữa. Thật vậy, việc niềng răng có thể không tệ như bạn nghĩ.

Niềng răng thường được sử dụng để làm thẳng răng mọc sai hoặc cải thiện tình trạng răng vẩu, và trong khi những vấn đề này thường được nhiều bậc cha mẹ khắc phục cho con mình từ khi còn nhỏ, có những trường hợp người lớn cũng cần niềng răng. Theo truyền thống, niềng răng kim loại đã được sử dụng để khắc phục các vấn đề nha khoa. Phương pháp này là nổi tiếng là không thoải mái và thường được coi là không có tính thẩm mỹ. May mắn thay, bây giờ có các lựa chọn khác có sẵn có thể giải quyết một số vấn đề này. Niềng răng Invisalign, còn được gọi là niềng răng vô hình - thường được sử dụng như một tùy chọn thay vì niềng răng kim loại truyền thống.

Thay vì dùng dây kim loại và mắc cài cố định, định hình ở mặt trước của răng theo cách niềng răng truyền thống, niềng răng Invisalign là khay nhựa trong suốt lắp vào hàm vì vậy bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy chúng. Chúng có thể điều chỉnh răng của cả hàm, cho phép chúng ta theo dõi đường viền của răng để tạo sự thoải mái và mang lại cho bạn nụ cười đẹp nhất có thể ngay trong quá trình điều trị răng. Tuy nhiên, đừng sử dụng các loại niềng răng Invisaign giá rẻ trên thị trường nhé, vì chúng không được thiết kế riêng cho răng của bạn và có thể ảnh hưởng xấu tới cả hàm.

Quá trình điều trị bằng niềng răng Invisalign này bắt đầu với một buổi tư vấn với bác sĩ chỉnh nha của bạn. Chụp Xquang, xem xét cấu hình răng xem có thể niềng răng Invisalign được không, có cần nhổ răng không... Các mô hình được tạo từ dấu răng của bạn sẽ được quét vào máy tính. Sau đó, nha sỹ sẽ sử dụng công nghệ hình ảnh 3 chiều để tạo ra các khay chỉnh nha cho bạn. Mỗi khay chỉnh nha sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với răng của bạn. Phải mất tầm 1 tháng để làm được một bộ khay niềng cho bạn, và giá của các bộ khay niềng chất lượng cao nhập khẩu này không phải là rẻ. Bạn có thể tham khảo niềng răng Invisalign trả góp của Medita để được tư vấn niềng răng theo cách hợp lý nhất với khả năng tài chính của mình nhé.

Các khay chỉnh nha được chuyển đến phòng khám nha khoa của bạn và bạn có thể đến để được hướng dẫn tháo lắp khay, vệ sinh răng miệng và khay đúng cách. Thông thường thời gian phải đến khám định kỳ của niềng răng Invisalign sẽ ít hơn hẳn so với niềng răng thông thường. Hãy nhớ tìm hiểu các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội trước khi thực hiện niềng răng nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""