Làm trắng răng sau niềng răng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-09

Bạn đã đi đến cuối hành trình 2 năm của việc niềng răng, bạn đã có thể nói lời tạm biệt với “người bạn” đồng hành mang tên niềng răng và có thể tự tin cho mọi người thấy hàm răng đều đẹp thẳng tắp của mình sau thời gian vừa rồi. 

Không giống với khi sử dụng niềng răng Invisalign rằng bạn có thể tháo niềng để vệ sinh răng miệng, khi sử dụng niềng răng mắc cài, trong quy trình niềng răng, bạn có thể sẽ gặp phải việc răng bị đổi màu nhẹ xung quanh khu vực niềng răng được gắn lên răng vì đây là khu vực khá khó nhằn để chải răng. Chưa kể sau khi tháo niềng, bề mặt răng được gắn niềng sẽ có màu hơi khác so với các khu vực khác trên bề mặt. Chính vì vậy, sau khi tháo niềng răng, nhiều bạn muốn thực hiện các phương pháp làm trắng răng để cải thiện màu sắc răng, đảm bảo trước và sau niềng răng đều có một hàm răng đồng đều về màu sắc.

Có rất nhiều cách để làm trắng răng từ tự nhiên đến các phương pháp hiện đại được thực hiện tại các phòng khác nhưng đâu mới là phương pháp bạn nên sử dụng bởi sau khi tháo niềng, răng bạn sẽ hơi yếu, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn những phương pháp làm trắng răng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng. 

Làm trắng răng tại nhà

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng có thể thực hiện tại nhà và có bán ở các cửa hàng mỹ phẩm cùng rất nhiều bài viết, lời khuyên về việc làm trắng răng bằng biện pháp thiên nhiên như sử dụng dâu tây, than đen. Thế nhưng, hãy nhớ rằng những phương pháp làm trắng răng này có thể thực sự làm suy yếu răng của bạn.

Các bác sĩ chuyên gia khuyên rằng việc làm trắng răng nên được thực hiện đúng cách tại các cơ sở nha khoa uy tín và bởi bác sĩ có trình độ. Điều này thực sự quan trọng bởi một chuyên gia nha khoa sẽ kiểm tra răng của bạn trước khi bạn thực kỳ biện pháp làm trắng răng nào, để đảm bảo không có vấn đề tiềm ẩn nào có thể trở nên trầm trọng hơn sau khi thực hiện.

Cách tốt nhất để làm trắng răng 

Để biết đâu là cách tốt nhất để thực hiện làm trắng răng sau niềng răng, hãy xem những chia sẻ của bác sĩ Đặng Trung Kiêu, một bác sĩ chuyên khoa về niềng răng của Nha khoa Medita.

“Sau khi tháo niềng, tôi khuyên các bạn nên dành từ 1 đến 3 tháng để cho răng “nghỉ” trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp làm trắng răng nào. Lý do cho quãng thời gian nghỉ này là bởi vì khi bạn đeo niềng răng, răng bạn sẽ bị yếu đi nên khi thực hiện các phương pháp làm trắng răng sẽ không tốt cho răng. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể thực hiện các biện pháp làm trắng răng như bình thường. 

Tôi khuyên các bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện làm trắng răng bởi các lý do sau. Bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp sẽ khám tổng quát răng miệng của bạn, kiểm tra xem răng của bạn có các vấn đề tiềm ẩn gì không và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời trước khi thực hiện làm trắng răng. Ngoài ra, việc thực hiện làm trắng răng sau niềng răng ở nha khoa sẽ đảm bảo an toàn hơn khi có các trang thiết bị tiên tiến, chuyên dụng cho việc thực hiện làm trắng răng.”

Làm trắng răng sau niềng răng có thể mang lại một kết quả tuyệt vời nếu như được thực hiện tại nha khoa hoặc sử dụng bộ kit chuyên dụng được bác sĩ cung cấp. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ niềng răng của Nha khoa Medita, một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, như niềng răng Invisalign trả góp, niềng răng Invisalign tặng máy AcceleDent cùng các dịch vụ khác như làm trắng răng, khám răng… quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 hoặc Fanpage Nha khoa Medita.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""