Khay niềng răng trong suốt Invisalign có thể niềng răng móm?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-25

Niềng răng móm được cho là một ca niềng răng khó, vì vấn đề răng móm đôi khi không chỉ do răng mà còn do vấn đề xương hàm (hàm móm do di truyền, do thói quen xấu khi ăn hoặc do nghiến răng khi ngủ). Với trường hợp răng móm do xương thì bạn cần phải phẫu thuật thẩm mỹ trước, sau đó mới có thể niềng răng được.

Khi sang giai đoạn niềng răng, đối với răng bị móm nhưng không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khay niềng răng trong suốt Invisalign để cải thiện răng móm nhé. Tại nha khoa Medita, chúng tôi chỉ sử dụng khay niềng răng trong suốt của công ty Invisalign – công ty sản xuất khay niềng răng trong suốt lớn nhất thế giới. Sau khi nha sỹ khám răng cho bạn và nhận định rằng trường hợp răng móm của bạn có thể được cải thiện bằng khay trong suốt Invisalign, nha sỹ sẽ gửi hình chụp X-quang răng của bạn sang Mỹ, cùng với quy trình chữa răng cho bạn. Công ty Invisalign tại Mỹ sẽ làm ra một bộ khay chỉnh nha trong suốt chỉ dành riêng cho bạn mà thôi.

Niềng răng móm mất bao lâu?

Dù là niềng răng Invisalign hay niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng móm cũng mất thời gian từ 1 tới 2 năm. Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà sẽ có thời gian niềng răng khác nhau. Niềng răng móm cần ít nhất thời gian hơn 1 năm để răng xô lệch đi vào đúng vị trí của mình và ở trạng thái ổn định, không bị xô lệch về vị trí cũ rồi sau đó mới tháo niềng. Với các trường hợp răng móm và xô lệch nghiêm trọng, bạn bắt buộc phải sử dụng niềng răng mắc cài để nha sỹ kéo, siết dây cung để kéo răng về vị trí chính xác. Tuy nhiên, hiện nay khay niềng Invisalign ngày càng được cải thiện và có thể được áp dụng cho các trường hợp răng xô lệch và móm nặng.

Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm ở mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Nhưng về cơ bản, bạn cần hẹn gặp nha sỹ để được quan sát, khám trực tiếp. Sau đó nha sỹ sẽ cho bạn chụp X-quang xương hàm mặt để xem xét tổng thể răng của bạn. Có trường hợp răng móm – tụt vào bên trong, nhưng răng không xô lêch nhiều. Có trường hợp răng mọc rất lộn xộn và xô lệch nặng. Từ việc quan sát chi tiết và cẩn thận, nha sỹ mới có thể đánh giá phương thức điều trị phù hợp dành cho bạn.

Giá niềng răng móm 2019 tại các phòng khám nha khoa có thể thay đổi tăng giá – nếu như giá vật liệu hoặc giá đời sống tăng cao, nha khoa cũng cần tăng giá để đủ khả năng chi trả tài chính của riêng mình. Nhưng bạn có thể yên tâm niềng răng ở nha khoa Medita với chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi. Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Hãy gọi hotline đặt lịch hẹn với Medita ngay nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""