Khay niềng răng trong suốt Invisalign có thể điều trị răng vẩu?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Mọi người thường niềng răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mắc cài, hoặc phẫu thuật răng hô, móm rồi mới bắt đầu niềng răng. Nhiều người vẫn cho rằng niềng răng bằng khay niềng trong suốt chỉ có thể cải thiện răng bị xô lệch nhẹ, không gặp tình trạng hô vẩu. Tuy nhiên hiện nay, với công nghệ làm khay chỉnh nha cao cấp nhất, các phòng khám nha khoa đã bắt đầu sử dụng khay chỉnh nha trong suốt cho các trường hợp răng xô lệch nặng hơn và hô móm nhiều hơn.

Sau khi bạn phải thực hiện các phương pháp đính kèm như phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện vấn đề bị hô do hàm và có thể là cả cắt lợi. Sau đó bạn mới bắt đầu niềng răng. Về vấn đề cải thiện răng bị xô lệch hoặc hô móm do răng – thì niềng răng trong suốt Invisalign cũng có thể cải thiện vấn đề này. Công ty Invisalign của Mỹ là công ty sản xuất khay niềng trong suốt lớn và uy tín nhất ở đây. Mục tiêu của công ty này là nghiên cứu và cải thiện khay niềng răng trong suốt trở nên ngày một hoàn thiện và có thể niềng răng cho các trường hợp răng xô lệch nhiều và nghiêm trọng hơn.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Dù là khay niềng răng Invisalign hay niềng răng mắc cài kim loại, thì thời gian niềng răng vẫn kéo dài từ 1 đến 2 năm – tùy vào tình trạng răng. Nếu răng của bạn bị xô lệch không quá nhiều, bạn có thể chỉ mất tầm 1 năm để niềng răng. Giá thành niềng răng Invisalign của mọi người cũng không giống nhau, bởi mỗi bộ khay niềng răng sẽ có kích thước, số lương khay khác nhau tùy vào tình trạng răng của khách hàng cũng như cách điều trị của nha khoa.

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô của mỗi phòng khám lại khác nhau. Đầu tiên, bạn cần tới phòng khám để nha sỹ quan sát và khám răng cho bạn, sau đó bạn có thể được chụp X-quang để nha sỹ quan sát răng của bạn tốt hơn, kiểm tra xem ngoài vấn đề răng xô lệch, hô, móm thì răng của bạn có vấn đề nào khác không và cần điều trị thêm không. Nếu bạn cần nhổ răng để niềng răng, nha sỹ sẽ xắp sếp nhổ răng cho bạn rồi niềng răng. Theo thời gian định kỳ, bạn cần tới phòng khám để nha sỹ siết dây cung, siết răng cho bạn. Khâu này sẽ khiến răng bạn ê ẩm chút nhưng chỉ kéo dài 1 ngày, sau đó bạn sẽ thấy bình thường. Sau khoản thời gian niềng răng, bạn sẽ được tháo niềng và có hàm răng thẳng, đều và đẹp.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt tình với bệnh nhân. Hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình về tình trạng răng của bạn nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""