Khay niềng răng Invisalign có thể niềng răng thưa không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-16

Nhiều người lo lắng rằng không biết niềng răng thưa bằng khay niềng răng trong suốt có hiệu quả bằng niềng răng mắc cài kim loại không? Hay giữa niềng răng và hàn trám răng, bọc răng sứ thì cách nào giúp cải thiện răng thưa tốt hơn?

Niềng răng hay bọc răng sứ?

Giữa các cách niềng răng, trám răng và bọc răng sứ, rất nhiều chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sử dụng niềng răng để cải thiện răng thưa. Bởi răng thưa là tình trạng răng xô lệch, giãn cách nhau quá nhiều hoặc răng nhỏ hơn so với cung hàm. Với trường hợp này, nếu có thể niềng răng để làm răng dàn đều ra toàn bộ cung hàm, đồng thời cải thiện các vấn đề khác của răng như hô, móm, vẩu thì rất tốt. Vấn đề chỉ cần dàn đều răng ra, nếu phải mài nhỏ răng và bọc răng sứ vào sẽ không tốt cho răng về sau này, bởi răng tự nhiên của bạn đã nhỏ đi rồi, về già và về thời gian lâu ngày sẽ không tốt cho răng. Còn việc trám răng sẽ giúp cải thiện hình ảnh của bạn nhanh chóng nhưng không cải thiện được vấn đề xương và khớp nhai. Bởi răng thưa khiến lực cắn không đồng đều, không tốt cho khớp nhai sau này.

Do đó, để cải thiện răng thưa thì niềng răng là giải pháp toàn diện nhất. Và niềng răng Invisalign hoàn toàn có thể giúp cải thiện răng thưa. Niềng răng Invisalign là cách dùng khay niềng răng trong suốt để đeo vào hàm răng, tạo áp lực lên răng để răng về vị trí đúng. Có một bộ khay chỉnh nha Invisalign và khay sau sẽ có cảm giác bé hơn, chật hơn khay trước để tạo áp lực lên răng. Niềng răng Invisalign của nha khoa Medita hoàn toàn được làm từ Mỹ, tại đó, nha sỹ sẽ dựa vào hồ sơ phim chụp X-quang hàm của bạn, cùng với đánh giá của nha sỹ tại phòng khám để làm khay hàm chuẩn dành riêng cho bạn. Niềng răng Invisalign không chỉ giúp niềng răng thưa, niềng răng cho các trường hợp nhẹ mà với tình trạng răng xô lệch quá nhiều, hô, móm, vẩu đều có thể điều chỉnh được.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng thưa cũng giống với niềng răng bình thường: tùy vào từng trường hợp của hàm mà có thời gian niềng răng khác nhau: từ 1 năm đến 2 năm. Ít nhất cần tới 1 năm để răng đi vào đúng vị trí và có tính ổn định.

Giá niềng răng 2019

Chi phí niềng răng có giá từ 25tr tới 30tr trở lên, đối với chi phí niềng răng Invisalign sẽ đắt hơn với giá từ 100 triệu – nhưng được nhiên, lợi ích của niềng răng Invisalign thì nhiều hơn bởi bạn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng. Với chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Medita, bạn có thể giảm bớt gánh nặng chi phí và niềng răng cải thiện răng thưa cũng như vấn đề răng hàm khác của mình.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn có thể gọi điện thoại tới hotline để được đặt lịch tư vấn và khám răng chi tiết nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""