Invisalign - Công nghệ chỉnh nha hàng đầu thế giới

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-01-09

Niềng răng 𝐈𝐧𝐯𝐢𝐬𝐚𝐥𝐢𝐠𝐧 đã giúp 6 TRIỆU NGƯỜI trên thế giới có một nụ cười đẹp tự nhiên, duyên rạng ngời. Điều gì khiến Invisalign trở thành công nghệ số #1 được nhiều người tin tưởng như vậy?

✅ NIỀNG NHƯ KHÔNG NIỀNG: Tính thẩm mỹ cao do được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt.

✅ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE: Invisalign được chứng nhận FDA an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Invisalign được làm hoàn toàn từ nhựa chuyên dụng không có BPA.

✅ HIỆU QUẢ CAO: Invisalign là khay niềng răng trong suốt duy nhất có thể xử lý các ca niềng răng hô, móm, khấp khểnh... nặng. Với dòng G6, G7 Series Invisalign hoàn toàn trị được các ca khó.

✅ THÁO LẮP DỄ DÀNG: thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày.

✅ XEM TRƯỚC ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ: Invisalign cho phép xem trước kết quả điều trị với công nghệ ClinCheck Pro. Bệnh nhân có thể theo dõi và biết trước kết quả điều trị của mình.

Invisalign G7 - Thế hệ mới nhất với ba cải tiến vượt trội

  • Tính năng Smartforce: Giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn thông qua kiểm soát tối ưu cả chân răng và thân răng.
  • Vật liệu Smarttrack: Được thiết kế chỉ dành cho Invisalign, tạo lực di chuyển nhẹ nhàng hơn và liên tục hơn từ đó có thể dự đoán lâm sàng tốt hơn.  Điều này cũng giúp bệnh nhân cảm thấy bớt đau và ê buốt hơn so với đeo mắc cài kim loại.
  • Công nghệ Smartstage: Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình di chuyển của răng trong từng giai đoạn.

Vì sao nên chọn liệu Niềng răng vô hình Invisalign tại Nha khoa Medita?

🍀 Medita hiện đang là đại diện BẠCH KIM của Invisalign tại Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm, nha sĩ được Invisalign Hoa Kỳ cấp chứng chỉ và account toàn cầu.

🍀 Theo dõi kế hoạch điều trị trực quan trên phần mềm 3D ngay cả khi chưa bắt đầu mang khay.

🍀 Khay Invisalign được chuyển giao từ hãng Align Technology (Hoa Kỳ), có mã code chính hãng để kiểm tra.

🍀 Hỗ trợ niềng răng Invisalign trả góp lãi suất 0%.

Để được tư vấn và đặt lịch khám MIỄN PHÍ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 hoặc nhắn tin qua Fanpage Nha khoa Medita.

Chẩn đoán miễn phí ở MeditaChia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi Niềng răng niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""