Hướng dẫn làm sạch Invisalign tại nhà

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-18

Khi được chăm sóc đúng cách, các bộ chỉnh nha Invigsalign của bạn sẽ vẫn sạch sẽ, có màu sắc trong và không có mùi. Nếu không làm khay chỉnh nha hàng ngày, sẽ dấn đến sự tích tủ mảng bám, ố màu và mùi hôi cho khay chỉnh nha, cho răng và hơi thở của bạn nữa. Nếu bạn không biết cách làm sạch khay chỉnh nha Invisalign đúng cách thì hãy tham khảo cách làm sau nhé.

Mẹo làm sạch Invisalign

Cách tốt nhất để làm sạch khay chỉnh nha Invisalign là thực sự tuân theo một chế độ làm sạch kỹ lưỡng để khắc phục mảng bám và vi khuẩn ở nhiều cấp độ:

Rửa thường xuyên: Tập thói quen súc miệng của bạn mỗi khi bạn lấy khay chỉnh nha ra. Sau khi súc miệng bằng nước súc miệng nha khoa, bạn hãy rửa khay chỉnh nha bằng nước súc miệng và có thể tráng qua bằng nước ấm để loại bỏ mọi vi khuẩn còn sót lại.

Đánh răng hàng ngày: Đánh răng xong thì hãy nhớ dùng bàn chải chà xát, đánh lại khay chỉnh nha của mình luôn nhé. Nhưng đừng sử dụng cùng loại kem đánh răng hoặc bàn chải đánh răng mà bạn sử dụng trên răng của mình. Hầu hết các loại kem đánh răng thông thường sẽ mài mòn và có thể làm trầy xước khay chỉnh nha của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng bàn chải đánh răng mềm nhất mà bạn có thể tìm thấy ( thường thì bàn chải đánh răng cho em bé sẽ là lựa chọn tuyệt vời) và sử dụng áp lực nhẹ nhàng trong quá trình đánh khay chỉnh nha nhé. Các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn cách đánh răng và làm sạch khay chỉnh nha đấy.

Làm sạch sâu: Ngâm bộ chỉnh của bạn hàng ngày bằng cách sử dụng dung dịch làm sạch khay chỉnh nha Invisalign chuyên dụng hoặc dung dịch làm sạch răng giả. Nếu bạn sử dụng chất làm sạch răng giả và nhận thấy khay chỉnh nha Invisalign của bạn bắt đầu chuyển sang màu vàng một chút, hãy ngừng sử dụng và liên hệ với nha sĩ hoặc bác sĩ chỉnh nha. Hãy nhớ luôn luôn sử dụng nước ấm để làm sạch vi khuẩn thay vì dùng nước nóng. Nước nóng có khả năng thay đổi hình dạng, làm sun hoặc làm chảy khay chỉnh nha của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng niềng răng Invisalign chính hãng để cải thiện hàm răng của bạn tốt nhất, đúng thời gian nhất và đảm bảo sức khỏe răng miệng nhé. Vì trong nhiều trường hợp, khi bạn sử dụng niềng răng Invisaign giá rẻ, niềng răng sẽ nhanh bị ố vàng và nhanh bị hỏng dù cho bạn có vệ sinh khay chỉnh nha sạch cỡ nào.

Nếu gặp khó khăn về tài chính trong việc sử dụng niềng răng Invisalign chính hãng, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn về chương trình niềng răng Invisalign trả góp của phòng khám nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""