Giá thành các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ là loại hình niềng răng phổ biến hiện nay để niềng răng cải thiện ngoại hình cho bạn cũng như sức khỏe răng miệng. Răng bị hô, móm và xô lệch nhiều sẽ khiến ngoại hình của bạn không được đẹp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc sau này.

Giá thành các loại niềng răng

Giá thành các loại niềng răng thẩm mỹ rất đa dạng. Từ niềng răng mắc cài sứ tới niềng răng khay trong suốt Invisalign đều là các loại niềng răng thẩm mỹ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với mỗi loại niềng răng sẽ có một giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người mà bạn có thể sử dụng các loại hình dịch vụ niềng răng khác nhau. Loại niềng răng thẩm mỹ rẻ nhất hiện nay là niềng răng mắc cài tiêu chuẩn, và đắt nhất là niềng răng khay trong suốt Invisalign.

Niềng răng thẩm mỹ giúp làm thẳng răng, cải thiện ngoại hình cho khách hàng và đảm bảo khớp nhai, cắn hoạt động chính xác. Với người có răng bị xô lệch, bị hô móm thì khi nhai cắn, khớp răng sẽ hoạt động sai lệch và ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng sau này. Giá thành của niềng răng mắc cài tiêu chuẩn rơi vào khoảng 25 triệu cho tất cả chi phí.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài tiêu chuẩn có màu sắc của mắc cài và dây kim loại nổi bật trên nền răng trắng, khiến cho khi nói chuyện, giao tiếp, đối phương thường bị tập trung vào niềng răng của bạn thay vì mắt hoặc là câu chuyện bạn đang trao đổi. Để có tính thẩm mỹ ngay cả khi đang niềng răng, nhiều người đã sử dụng niềng răng mắc cài sứ và niềng răng trong suốt Invisalign. Đương nhiên, giá của niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn giá của niềng răng mắc cài tiêu chuẩn là 32 triệu, còn giá của niềng răng trong suốt Invisalign là từ 60 triệu tới 100 triệu trở lên.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""