Giá của niềng răng Invisalign là bao nhiêu? Có nên làm răng Invisalign không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-15

Bạn đang xem xét niềng răng Invisalign? Invisalign là một loại điều trị chỉnh nha giúp làm thẳng, đều răng mà không cần sử dụng niềng răng kim loại thông thường. Invisalign từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng trở thành cuộc cách mạng hóa trong thế giới chỉnh nha. Bây giờ bệnh nhân có một lựa chọn khác bên cạnh niềng răng kim loại lộ liễu và niềng răng mắc cài sứ - bớt lộ hơn một chút.

Invisalign sẽ giúp điều chỉnh răng cho bạn bằng các khay nhựa cao cấp trong suốt được thiết kế dành riêng cho hàm răng của bạn, giúp di chuyển răng của bạn vào vị trí thích hợp. Những bệnh nhân trước đây chưa bao giờ cân nhắc niềng răng bây giờ đang sử dụng phương pháp Invisalign. Tuy nhiên đối với nhiều người, mặc dù niềng răng Invisalign đẹp hơn, tiện hơn, nhưng chi phí của nó khá cao khiến họ băn khoăn. Vậy niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Nó có đáng tiền không hay tốt hơn là bạn nên khi đi theo con đường niềng răng truyền thống?

Giá thông thường của niềng răng Invisalign thường cao hơn một chút so với niềng răng thông thường. Chi phí trung bình, theo nhà sản xuất, là từ 60 đến 120 triệu vnd. Nha sĩ hoặc bác sĩ chỉnh nha của bạn có thể cung cấp cho bạn một ước tính tốt hơn về giá cả. Các yếu tố đi kèm để có thể áp dụng niềng răng Invisalign là mức độ liên kết răng của bạn, yêu cầu về số lượng căn chỉnh bạn cần trong suốt quá trình điều trị. Chi phí làm răng Invisalign cũng thay đổi tùy theo từng trường hợp, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và hãy thảo luận, lắng nghe tư vấn của nha sĩ nhé.

Cuối cùng, nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign thay cho các phương pháp niềng răng khác, mà không có đủ tài chính để chi trả ngay khi mới bắt đầu quy trình. Hãy thảo luận với nha sỹ và cơ sở nha khoa về chương trình trả góp nếu có. Thông thường với các ca chỉnh nha có giá thành cao, các cơ sở nha khoa đều có chương trình niềng răng Invisalign trả góp.

Niềng răng trả góp Nha khoa Medita

Tại Medita – địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội, bạn có thể tham gia chương trình trả góp như sau:

- Lần 1: Thanh toán 8 triệu (đây là phí lập kế hoạch điều trị - Clincheck, phí này ko hoàn lại nếu ko điều trị)

- Lần 2 (tối thiểu 2 tuần sau khi lấy mẫu):  Thanh toán đủ 80% (trong đó đã có 8 triệu ở lần 1) khi chốt kế hoạch điều trị để in khay.

- 20% còn lại gói điều trị được chia đều trả góp trong 6 tháng tiếp theo.

Thay vì tìm đến các cơ sở niềng răng Invisaign giá rẻ sử dụng các loại khay nhựa không chất lượng, hãy chịu khó tìm đến cơ sở nha khoa uy tín với khay Invisalign nhập khẩu đảm bảo, có giấy chứng nhận để dùng cho răng của bạn. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ. 

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""