Đừng dại mà dùng niềng răng Invisalign giá rẻ

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-06

Niềng răng Invisalign được biết đến là một biện pháp hiện đại với chi phí “đắt xắt ra miếng”. Ngày nay nhiều người muốn niềng răng Invisalign nhưng vì điều kiện tài chính mà lựa chọn Invisalign giá rẻ mà không rõ nguồn gốc chất lượng của chúng. Cùng Medita tìm hiểu tác hại và nguy cơ tiềm ẩn ở những khay niềng Invisalign giá rẻ nhé. 

1. Niềng răng Invisalign giá rẻ có những tác hại gì?

Niềng răng Invisalign chất lượng thường có giá từ 70-100 triệu, khay niềng được sản xuất độc quyền bởi Invisalign Hoa Kỳ và được làm bằng chất liệu nhựa chuyên dụng không có BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với những loại Invisalign không chất lượng, chúng thường có giá rẻ hơn nhiều so với Invisalign tiêu chuẩn, vậy với những khay niềng Invisalign này, có những nguy cơ tiềm tàng gì?

  • Nguy cơ gây nên các bệnh răng miệng: Như đã nói ở trên, Invisalign chất lượng được làm bằng nhựa chuyên dụng không có BPA, còn với Invisalign giá rẻ, các khay niềng không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc sản xuất. Điều này tiềm ẩn nguy cơ hóa không tốt cho sức khỏe được sử dụng trong quá trình sản xuất khay niềng. 
  • Gây khó chịu cho người đeo: Niềng răng Invisalign chất lượng được thiết kế dựa trên mẫu hàm của từng bệnh nhân để tạo độ bám và ôm sát lấy bề mặt răng nhưng không hề tạo ra cảm giác khó chịu. Còn với niềng răng Invisalign giá rẻ, chúng không được thiết kế một cách tinh tế, khiến bệnh nhân khi đeo có cảm giác khó chịu, không ôm lấy bề mặt răng, gây cộm lên ở trong miệng.
  • Không đạt được hiệu quả niềng răng: Rất nhiều người khi niềng răng Invisalign giá rẻ phải chịu cảm giác tiền mất tật mang khi bỏ ra một chi phí không nhỏ (rẻ hơn Invisalign nhưng vẫn cao hơn các loại mắc cài) nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. 

2. Thế nào là niềng răng Invisalign chất lượng?

  • Chất liệu: Niềng răng Invisalign chất lượng được làm từ nhựa chuyên dụng trong chỉnh nha không có BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Bác sĩ có khả năng làm Invisalign: Không phải ai cũng có trình độ và được cấp phép để làm Invisalign. Nha sĩ phải được cấp chứng nhận từ Invisalign Hoa Kỳ mới đủ trình độ thực hiện Invisalign. Nha sĩ Đặng Trung Kiêu của Medita đã được cấp chứng nhận thứ hạng Platinum từ Invisalign Hoa Kỳ, đưa anh vào số ít nha sĩ ở Hà Nội có trình độ làm Invisalign.
  • Giá niềng răng Invisalign 2019: Giá của Invisalign giao động trong khoảng từ 70-100 triệu, giá này bao gồm toàn bộ chi phí từ Chẩn đoán lâm sàng, clincheck pro, chi phí làm khay niềng. Để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu niềng răng Invisalign, Nha khoa Medita cung cấp gói dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp lãi suất 0%.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp của Nha khoa Medita, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 09.66.88.66.22 để đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""