Có thể chỉ niềng răng thưa với 2 răng cửa không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-16

Nhiều bạn trẻ cho rằng bản thân có hàm răng chắc khỏe, chỉ bị thưa ở 2 răng cửa – gây mất thẩm mỹ ngoại hình. Do đó họ đặt câu hỏi: Cóthể chỉ cần niềng 2 răng cửa không? Kéo 2 răng cửa vào gần nhau cũng đủ cải thiện hàm răng rồi, không cần niềng răng thưa cả hàm. Vậy điều này có đúng không và có thể thực hiện được không?

Thực chất, khi bạn tới khám nha khoa, nha sỹ sẽ chụp phim X-quang toàn bộ xương hàm của bạn để khám tổng quát vấn đề răng miệng của bạn. Chỉ nhìn bằng mắt thường, nhiều người sẽ thấy răng mình vẫn đẹp, vẫn thẳng và không cần thiết phải niềng răng toàn bộ cả hàm. Nhưng qua X-quang, nha sỹ sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết về tình trạng răng của bạn. Răng có thể không chỉ bị thưa răng mà còn bị hô, móm và vẩu. Do đó cần phải niềng răng cả hàm để cải thiện toàn bộ tình trạng răng.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng thưa cũng giống như niềng răng thông thường, sẽ mất thời gian từ 1 năm đến 2 năm tùy vào từng tình trạng răng. Nếu răng của bạn chỉ bị thưa răng, vậy cũng mất tối thiểu là 1 năm để hàm răng ổn định và đi vào đúng vị trí. Sau khi niềng răng, hàm răng đều sẽ giúp việc nhai, cắn tốt hơn, đều lực hơn và không ảnh hưởng tới khớp cắn. Trong khí đó, hàm răng bị thưa răng sẽ có lực nha cắn không đều, ảnh hưởng tới cả hàm. Vì vậy đừng nên chỉ niềng răng 2 răng cửa để cải thiện tình trạng thẩm mỹ nhé.

Niềng răng cả hàm có thể sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng Invisalign đều được. Chi phí của dịch vụ này có thể khá cao, dẫn đến nhiều người không có tài chính dư dả sẽ nghĩ tới chuyện niềng răng 2 răng cửa phía trước thôi, hoặc không niềng răng nữa. Vậy thì hãy yên tâm với dịch vụ niềng răng trả góp của nha khoa Medita sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí nhé. Chương tình niềng răng trả góp của Medita áp dụng cho tất cả dịch vụ niềng răng và cho tất cả khách hàng: nếu bạn là sinh viên học sinh, hoặc người đang đi làm chưa có thu nhập cao, hay gia đình có 2 con nhỏ.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Các bác sỹ của chúng tôi đều có kinh nghiệm khám, chữa các vấn đề về răng và tư vấn niềng răng tận tình, chi tiết cho khách hàng. Do đó bạn có thể liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết về giá cả cũng như loại hình dịch vụ phù hợp với tình trạng răng của mình nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""