Có cần thiết phải niềng răng thưa hay không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-15

Có nhiều người tự nhận xét rằng răng của mình không bị xô lệch quá nhiều, hàm răng được giữ thẳng, trắng nhưng “chỉ” bị thưa một chút thôi. Liệu có cần thiết phải niềng răng thưa không? Thực tế, niềng răng thưa không chỉ giúp răng đẹp hơn, mà còn có tác dụng cho khớp cắn và cho sức khỏe sau này. Vì sau khi niềng răng, răng sẽ khít lại với nhau hơn, lực cắn và ăn cũng tốt hơn do trước kia hàm răng có những khoảng trống do răng thưa tạo ra – lực cắn không đều và không nhiều. Do đó dù răng bạn thẳng, trắng nhưng nếu bị thưa răng, vẫn nên niềng răng để kéo răng lại sát với nhau – đảm bảo sức khỏe khớp nhai cắn.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Thời gian niềng răng thưa có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Răng của bạn có thể không chỉ thưa mà còn bị hô, vẩu, do đó nha sỹ sẽ có cách điều chỉnh hàm răng và cách niềng răng để khắc phục tất cả vấn đề, giúp răng bạn đẹp hoàn thiện. Thông thường thời gian niềng răng kéo dài từ 1 đến 2 năm. Nếu răng của bạn không có vấn đề gì khác ngoài răng thưa, thì thời gian niềng răng cũng sẽ ngắn hơn so với người khác.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sẽ khám cho bạn một cách tỉ mỉ và chỉn chu nhất. Đầu tiên, bạn cần phải chụp X-quang để nha sỹ có cái nhìn tổng quát nhất về hàm răng của bạn. Để biết được là hàm răng của bạn có vấn đề gì tiềm ẩn không: như là hàm lệch, răng thưa, hô, vẩu… sau đó nha sỹ mới tư vấn cho bạn tận tình về dịch vụ niềng răng phù hợp và lộ trình niềng răng cho bạn. Niềng răng có thể sử dụng niềng răng kim loại hoặc niềng răng Invisalign. Tùy vào điều kiện tài chính của bản thân mà bạn có thể sử dụng dịch vụ niềng răng tùy chọn. Niềng răng mắc cài kim loại có thể gây ra một số bất tiện như khi làm sạch răng, nhiệt miệng, hôi răng… bạn cần phải mua các dụng cụ như tăm nước, dụng cụ làm sạch răng chuyên dụng để làm sạch răng niềng bằng kim loại. còn với niềng răng Invisalign, bạn có thể tháo niềng răng ra khi ăn và đánh răng làm sạch răng trước khi đeo lại niềng răng trong suốt. Cách này giúp việc ăn uống của bạn vẫn thoải mái và không gặp bất cứ khó khăn gì.

Nha khoa Medita có chương trình niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả dịch vụ niềng răng: niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign… Chúng tôi muốn giúp làm giảm áp lực tài chính cho các bạn trẻ và gia đình có con nhỏ, người đi làm có thu nhập trung bình có thể niềng răng, cải thiện ngoại hình và giữ gìn sức khỏe.

Nhẩn đoán miễn phí tại Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""