Chỉnh nha can thiệp sớm cho trẻ em sử dụng cách nào?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-12

Niềng răng cho trẻ em có thể áp dụng vào thời điểm vàng cho trẻ; từ 10 tuổi tới 14 tuổi. Sở dĩ đây là thời gian vàng để niềng răng vì độ tuổi này, răng trưởng thành của trẻ đã mọc hết và thay thế răng sữa. Cơ thể của trẻ cũng phát triển nhanh chóng, vết nhổ răng lành nhanh và khi siết răng – nếu cần thiết – thì sẽ đỡ đau hơn hẳn so với người lớn đấy.

Có nên niềng răng trẻ em?

Niềng răng sớm cho trẻ em sẽ giúp cải thiện ngoại hình cho trẻ, đồng thời niềng răng khi đang đi học cũng giúp cho về sau này, khi trẻ đã lớn, ngoại hình hoàn thiện thì cơ hội việc làm của bạn cũng rộng mở hơn. Dù cho bạn làm nghề nào, có cần đến ngoại hình hay không thì ngoại hình đẹp cũng là một lợi thế.

Chỉnh nha can thiệp sớm cho trẻ có thể dùng các kiểu niềng răng, khí cụ chỉnh nha sớm như: chỉnh nha 2x4, hàm trainer, khí cụ bite plane, khí cụ facemask, khay duy trì trong suốt (sau khi bé niềng răng, vì cơ thể và xương còn phát triển, lớn nhanh, đeo khay duy trì trong suốt sẽ giúp giữ hình dáng hàm răng ổn định), khí cụ giữ khoảng tháo lắp, cung lưỡi… Đây đều là các khí cụ và phương pháp chỉnh nha can thiệp sớm, giúp điều chỉnh răng cho trẻ.

Niềng răng cho trẻ em mất bao lâu?

Nếu chỉ tính thời gian niềng răng cho trẻ thì tùy tình trạng răng, thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm – tương tự thời gian niềng răng của người lớn. Nếu sau khi niềng răng bé phải đeo thêm hàm duy trì hoặc khau trong suốt duy trì thì thời gian đeo hàm có thể tối đa là 2 năm để hàm răng phát triển ổn định, giữ nguyên hình dạng.

Giá niềng răng trẻ em 2019 sẽ không thay đổi nhiều so với niềng răng của các năm trước. Về cơ bản, khí cụ chỉnh nha có thể thay đổi một chút xíu mức giá do giá thành nguyên vật liệu gia tăng, hoặc do từng loại vật liệu từ bình thường tới cao cấp sẽ có giá thành cao hơn trước đây. Còn giá dịch vụ chỉnh nha như niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign có thể sẽ không thay đổi gì so với trước kia. Nhưng giá niềng răng Invisalign trẻ em – Invisalign Kids luôn đắt hơn giá Invisalign cho người lớn nhé, vì xương hàm của trẻ phát triển quá nhiều và nhanh, do đó số lượng khay trong suốt phải sản xuất cũng nhiều hơn so với người lớn nên giá sẽ đắt hơn. Hiện nay, Nha khoa Medita có cung cấp gói dịch vụ niềng răng invisalign trả góp lãi suất 0% nhằm hỗ trợ quý khách hàng. Để tìm hiểu thêm về gói dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 09.66.88.66.22 hoặc inbox qua Fanpage Nha khoa Medita.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ở số 376 Xã Đàn. Đây là địa chỉ phòng khám nha khoa thân thuộc với rất nhiều gia đình trong khu vực Hà Nội. Có gia đình đưa cả 2 bé anh chị em trong nhà tới khám chữa răng và niềng răng. Do đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con tới khám niềng răng ở đây nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""