Các quý cô thường khó chịu gì khi sử dụng niềng răng Invisalign?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-16

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu: các quý cô sẽ khó chịu với niềng răng Invisalign hơn hẳn các chàng trai đấy. Đương nhiên là so với niềng răng mắc cài thì niềng răng Invisalign vẫn có nhiều lợi thế hơn, nhưng với các cô gái thì có khó chịu gì nào?

Khó sử dụng son môi

Các quý cô sẽ phải tạm biệt son môi một thời gian sau khi niềng răng Invisalign. Đặc biệt là son bóng bởi nó rất dễ dàng dính vào khay niềng răng và cả lớp dính bên trong. Son dưỡng không màu và son bóng đều ổn, nhưng đôi khi chúng có thể để lại dư lượng sáp trên bộ khay chỉnh. Có lẽ quý cô nên chuyển sang make up mắt hoặc má để tránh ánh nhìn tập trung vào đôi môi.

Móng tay cũng khó giữ

Nhiều quý cô phải chuẩn bị tăm xỉa răng để làm rặng các kẽ răng sau khi ăn. Còn nếu bạn không có tăm xỉa răng và bàn chải? Vậy thì móng tay của bạn chính là cách tốt nhất để loại bỏ vật bị mắc ở trong răng. Và điều này khiến móng tay của bạn không thể giữ được. Điều này khiến nhiều quý cô trở nên phiền lòng.

Hôn môi với người yêu cũng trở nên khó xử

Điều này không chỉ khiến các cô gái mà cả các chàng trai cũng khó xử. Một số người trên Internet tuyên bố Invisalign đã giết chết cuộc sống tình yêu của họ, nhưng tôi nghĩ đó là một chút cực đoan. Bởi so với Invisalign thì niềng răng mắc cài còn gây khó chịu hơn. Ngoài ra, niềng răng Invisaign giá rẻ còn khiến ngoại hình của bạn trở nên xấu hơn so với niềng răng Invisalign cao cấp.

Phải đánh răng nhiều lần trong ngày

Chắc chắn các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội sẽ đều khuyên bạn nên đánh răng ngay sau khi ăn rồi mới tiếp tục đeo niềng răng. Trước kia thì bạn chỉ cần đánh răng 2 lần một ngày, nhưng khi sử dụng niềng răng Invisalign thì bạn sẽ phải đánh răng nhiều hơn, thậm chí còn phải mua tăm nước hoặc sử dụng chỉ nha khoa. Nếu không làm sạch răng thì các mảng bám và thức ăn sẽ dính vào lớp dính ở bên trong khay niềng, làm ố và bẩn khay niềng, đồng thời khiến hơi thở của bạn bốc mùi. Do đó bạn bắt buộc phải đánh răng thường xuyên và ngay sau khi ăn.

Với các cô gái thì việc phải lóc cóc mang theo bàn chải đánh răng, không được bôi son môi và đánh răng nhiều lần – đặc biệt là với dân văn phòng thì thật khổ sở và phiền phức. Nhưng nhiều người đều chuẩn bị tâm lý trước khi niềng răng và đã chuẩn bị đồ dùng đầy đủ khi niềng răng để bản thân thoải mái hơn. Ngoài ra, hãy tham khảo các chương trình niềng răng Invisalign trả góp của các cơ sở niềng răng uy tín thay vì sử dụng niềng răng invisalign giá rẻ để đảm bảo sức khỏe răng miệng nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""