Các khay chỉnh nha khoa Invisalign hoạt động như thế nào?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-30

Bài viết này sẽ không nói chi tiết về cách khay niềng nha khoa Invisalign hoạt động, nhưng nó sẽ phần nào cho bạn cái nhìn tổng quát về cách niềng răng Invisalign chỉnh răng cho bạn nhé.

Ai có thể làm niềng răng Invisalign?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng: không phải ai cũng có thể làm niềng răng Invisalign. Không nói tới vấn đề tài chính (vì niềng răng Invisalign chi phí cao hơn niềng răng mắc cài nhiều). Mà vì: không phải hàm răng nào cũng có thể dễ dàng được chỉnh với khay chỉnh nha Invisalign, đặc biệt là với hàm răng xô lệch, vẩu, hô quá nhiều. Ngoài ra, niềng răng Invisalign chỉ áp dụng cho thanh niên và người lớn, trẻ em vẫn còn răng sữa hoặc đã có răng trưởng thành – nhưng chưa mọc hết thì không thể niềng răng Invisalign. Trước tiên, nha sỹ sẽ kiểm tra hàm răng của bạn có thể niềng Invisalign hay không.

Để kiểm tra niềng răng Invisalign, phòng khám sẽ lấy các số liệu về răng của bạn bao gồm:

- Hình ảnh về răng và khuôn mặt của bạn

- Dấu răng của bạn

- Hai bản chụp X-quang

Sau khi xác định răng của bạn đủ tiêu chuẩn để làm niềng răng Invisalign, phòng khám sẽ tiến hàng làm khay chỉnh nha cho bạn. Với mỗi một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội sẽ có một cách làm khác nhau. Nhưng với nha khoa Medita, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ của bạn sang công ty Invisalign ở Mỹ. Tại đây, công ty sẽ quét hiển thị thông tin của bạn để có mô hình răng 3D của bạn trên máy tính, sau đó kỹ thuật viên của họ sẽ di chuyển răng từng bước trong mô hình máy tính đến vị trí cuối cùng để cả hàm răng của bạn hoàn thiện.

Từ khung răng hiện tại cho tới hàm răng đẹp hoàn chỉnh, các nha sỹ sẽ xem xét chuyển động của răng, cùng bàn bạc và làm việc với nha sỹ Kiêu của Medita để đưa tới phương án niềng răng cuối cùng. Quy trình này sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần giữa phía Mỹ và Việt Nam để cho ra bộ khay niềng hoàn chỉnh nhất (đây cũng chính là lý do bộ khay niềng Invisalign có giá thành cao, vì chúng được làm ở Mỹ và được gửi về Việt Nam). Bạn có thể tham khảo chương trình niềng răng Invisalign trả góp ở nha khoa Medita hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé.

Sau khi các bên đã hài lòng, nha sỹ sẽ yêu cầu Invisalign tiếp tục sản xuất khay chỉnh nha và gửi về Việt Nam. Nha sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khay niềng, thời gian niềng răng mỗi ngày (từ 20-22 tiếng), cách vệ sinh răng miệng và vệ sinh khay chỉnh nha.

Răng thường sẽ di chuyển 1/10 mm trên mỗi khay. Vì vậy, khi bạn đổi sang một khay chỉnh nha mới,bạn sẽ thấy khay này cứng, chật hơn so với răng của bạn. Điều này gây áp lực lên răng của bạn, và trong suốt hai tuần, răng của bạn sẽ di chuyển sao cho khớp với khay.

Hãy cẩn thận và đừng sử dụng các loại niềng răng Invisalign giá rẻ trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng Invisalign Nha khoa Medita và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ, quý khách hàng hãy liên hệ qua hotline 09.66.88.66.22 hoặc qua Website Nha khoa Medita nhé!

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""