12 Điều tuyệt vời về chỉnh nha

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-16

Niềng răng hay chỉnh nha không chỉ còn là phương pháp điều trị khớp cắn và làm đẹp nữa mà giờ đây gần như đã trở thành một người bạn đi cùng nhiều người trong cuộc sống. Và đây là 12 lý do khiến bạn yêu thích “người bạn này”.

12 Điều tuyệt vời về chỉnh nha

1. Niềng răng có thể vô cùng duyên dáng

Niềng răng có thể điệp màu với răng của bạn hoặc được dấu ở mặt trong của răng với niềng răng mắc cài mặt trong. Hoặc, nếu bạn muốn điều gì mới mẻ, bạn có thể chọn niềng răng màu sắc rực rỡ.

2. Niềng răng dành cho tất cả mọi người

Niềng răng không chỉ dành cho trẻ em mà giờ đây người lớn cũng có thể niềng răng. Và thực tế cho thấy rằng hiện nay chúng ta thấy nhiều người lớn đi niềng răng hơn.

3. Niềng răng giúp bảo tồn răng thật

Niềng răng giúp làm đẹp răng, căn chỉnh khớp cắn của bạn dựa trên răng tự nhiên của bạn chứ không hề xâm lấn hay tác động gây ảnh hưởng tiêu cực đến răng bạn đâu.

4. Niềng răng không đau!

Niềng răng có thể gây ra một số cơn đau nhức nhẹ, có thể gây khó chịu trong thời gian đầu khi làm quen với niềng, nhưng hãy yên tâm rằng niềng răng không gây đau đớn (quá kinh khủng).

5. Những người nổi tiếng cũng thích niềng răng

Niall Horan, Kendall Jenner, Gwen Stefani hay là Zac Efron đều đã sử dụng niềng răng để có một nụ cười đẹp.

6. Một hàm răng đều giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Như đã biết, tác dụng của niềng răng là mang đến một hàm răng đều thẳng tắp. Và với một hàm răng đều đẹp thì việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

7. Niềng răng càng ngày càng tốt hơn

Bên cạnh niềng răng mắc cài truyền thống, bạn giờ đây đã có thêm nhiều lựa chọn trong các loại mắc cài niềng răng, niềng răng vô hình Invisalign hoàn toàn không có sự xuất hiện của các khí cụ mắc cài, dây cung. 

8. Chỉnh nha có một lịch sử lâu dài

Không chỉ thời hiện đại, ngay từ thời Ai Cập cổ đại, người ta cũng đã biết làm đẹp răng. Nhưng di chỉ khảo cổ cho thấy rằng người Ai Cập cổ đại đã sử dụng phương pháp tương tự niềng răng để làm đẹp, chỉnh hình răng.

9. Đã có niềng răng bằng vàng rồi đó

Trời ơi tin được không!!! Niềng răng giờ đây không chỉ bằng kim loại, sứ, pha lê mà còn được làm bằng vàng nữa đó. Chất liệu này được dùng chuyên cho niềng răng mắc cài mặt trong Incognito.

Niềng răng mặt lưỡi

10. Chỉnh nha thẩm mỹ có thể cải thiện cả khuôn mặt bạn

Niềng răng không chỉ làm đẹp răng mà chúng còn cải thiện khớp cắn, định hình lại hình dáng khuôn mặt.

11. Niềng răng có thể giúp bạn “kiêng” đồ ngọt

Những đồ ăn ngọt, cứng hay những đồ dính dư kẹo dẻo, kẹo cao su và niềng răng không phải là một cặp đôi hoàn hảo. Chính vì thế, khi niềng răng, bạn cần phải tránh xa những đồ ăn này.

12. Niềng răng mang lại kết quả TUYỆT VỜI

Niềng răng thẩm mỹ

Thật hạnh phúc khi bạn có thể nở một nụ cười thật tự nhiên, duyên rạng ngời sau thời gian dài gắn bó với niềng răng phải không.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""