1001 câu hỏi thường gặp về AcceleDent (P1)

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-10-20

Niềng răng nhanh với máy AcceleDent đã trở nên quen thuộc với các nước phát triển nhưng còn khá xa lạ ở Việt Nam. Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về chiếc máy "thần kỳ" này, nha khoa Medita sẽ giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi thường gặp liên quan đến AcceleDent.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thời gian đeo trong một ngày là bao lâu?

AcceleDent được thiết kế gọn, nhẹ không cần dùng tay giữ. Bạn có thể sử dụng thiết bị 20 phút mỗi ngày trong khi đọc sách, nghe nhạc, sử dụng máy tính...

2. Người dùng có thể bấm nút dừng bao nhiêu lần trên tổng thời gian đeo một ngày?

Bạn có thể tạm dừng phiên tối đa 6 lần. Bộ hẹn giờ sẽ tự động tắt máy và khởi động lại phiên hoạt động vào lần thứ 7 bạn dừng.

3. Có thể mang máy AcceleDent lên máy bay được không? 

Máy AcceleDent được thiết kế đảm bảo các quy chuẩn an toàn cho đường bộ, đường hàng không cho các thiết bị điện tử, thiết bị sử dụng pin.

4. AcceleDent có an toàn không?

AcceleDent đã có chứng nhận FDA (Chứng nhận của hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ). Thiết bị được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hoạt động dựa trên công nghệ SoftPluse Hoa Kỳ, AcceleDent tạo ra những cung lực nhỏ hơn 200 lần lực cắn. (Xung lực của AcceleDent là 25g còn lực cắn là 5000g). 

5. Có nên đeo máy AcceleDent khi đang ngủ không?

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng máy AcceleDent khi đi ngủ sẽ giúp tiết kiệm thời gian đồng thời tránh việc ngắt quãng khi đang sử dụng nếu đang làm việc. Trái lại, các bác sĩ khuyến cáo không nên dùng AcceleDent khi đang ngủ mà hãy hoàn thành 20 phút mỗi ngày khi đang thức.

NHA KHOA MEDITA HỖ TRỢ MÁY ACCELEDENT CHO BỆNH NHÂN NIỀNG RĂNG


Tư vấn ngay: m.me/nhakhoamedita.vn 

 Rút ngắn tới 50% thời gian điều trị.

 Hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại.

 Công nghệ được cấp bằng chứng nhận tại Mỹ.

 Có chứng nhận FDA về an toàn cho sức khỏe.

 Được nhiều bác sĩ trên thế giới tin tưởng.

---
Vì sao nên chọn liệu Niềng răng vô hình Invisalign tại Nha khoa Medita?

🍀 Medita hiện đang là đại diện BẠCH KIM của Invisalign tại Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm, nha sĩ được Invisalign Hoa Kỳ cấp chứng chỉ và account toàn cầu.
🍀 Theo dõi kế hoạch điều trị trực quan trên phần mềm 3D ngay cả khi chưa bắt đầu mang khay.
🍀 Khay Invisalign được chuyển giao từ hãng Align Technology (Hoa Kỳ), có mã code chính hãng để kiểm tra.


Chẩn đoán miễn phí ở Medita

Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""