10 Lý do khiến bạn yêu Invisalign

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-12

Nếu bạn đang mong muốn sử hữu một nụ cười tự nhiên, duyên rạng ngời nhưng không thích việc phải đeo niềng răng có mắc cài hoặc quá lộ liễu ra bên ngoài thì niềng răng vô hình Invisalign sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Đây là một phương pháp thay thế cho niềng răng truyền thống, niềng răng vô hình Invisalign sử dụng một chuỗi các khay niềng bằng nhựa trong suốt để di chuyển răng bạn một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ thay khay niềng định kỳ từ 1 đến 2 tuần một lần, sau mỗi lần thay khay bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

10 Lý do khiến bạn yêu Invisalign

  1. Máng niềng gần như vô hình, khiến chúng trở nên được ưa chuộng không chỉ bởi người lớn mà còn bởi thanh thiếu niên.
  2. Niềng răng vô hình Invisalign hoàn toàn có thể được tháo ra cho việc ăn uống, chơi thể thao, vệ sinh răng miệng.
  3. Sử dụng phần mềm độc quyền ClinCheck Pro, bác sĩ chỉnh nha của bạn có thể cho bạn xem trước kết quả điều trị từ trước khi bạn bắt đầu nhận khay niềng đầu tiên.
  4. Niềng răng Invisalign được thiết kế để ôm sát lấy bề mặt răng của bạn.
  5. Niềng răng Invisalign có thể điều trị các ca bệnh từ nhẹ đến nặng, đặc biệt với công nghệ mới nhất Invisalign G7 Series.
  6. Các bác sĩ chỉnh nha Invisalign đều được cấp chứng nhận của Invisalign toàn cầu. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tay nghề của bác sĩ.
  7. Một loại niềng răng phù hợp với tất cả mọi người, từ công nghệ i7 đến Invisalign thiết kế đặc biệt cho teen.
  8. Không có dây cung và mắc cài, Invisalign tạo cảm giác hoàn toàn dễ chịu cho bệnh nhân sử dụng.
  9. Bạn có thể chăm lo sức khỏe răng miệng của bạn khi Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng.
  10. Invisalign được sử dụng và tin tưởng bởi 6 TRIỆU NGƯỜI trên thế giới.

Làm thế nào để có thể thực hiện điều trị bằng Invisalign

Bước đầu tiên luôn là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện Invisalign. Các bác sĩ, nha khoa được cấp chứng chỉ của Invisalign đều được tổng hợp trên trang web Invisalign. com. Bác sĩ Đặng Trung Kiêu của Nha khoa Medita vinh dự được giữ thứ hạng BẠCH KIM của Invisalign toàn cầu, trở thành một trong số ít những bác sĩ ở Hà Nội có thể thực hiện niềng răng Invisalign. 

Sau khi lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ đến khám và chẩn đoán lâm sàng sau đó lấy dấu hàm, xem trước kết quả trên ClinCheck Pro và cuối cùng sẽ nhận khay Invisalign, theo đúng quy trình niềng răng Invisalign chuẩn quốc tế. 

Nha khoa Medita - Địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín

Nha khoa Medita, một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội, trang thiết bị hiện đại, theo dõi nghiêm ngặt quy trình niềng răng chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nha sĩ chuyên khoa đầu ngành. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Nha khoa Medita, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 09.66.88.66.22 hoặc nhắn tin qua Fanpage Nha khoa Medita. 

Cơ sở vật chất ở Medita

Bác sĩ Đặng Trung Kiêu

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""