THAM GIA INVISALIGN OPEN DAY – NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH TẠI NHA KHOA MEDITA

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2018-05-22

Ngày 27/05/2018 tới đây, INVISALIGN DAY – Ngày hội Niềng răng vô hình do Nha khoa Medita tổ chức sẽ diễn ra tại 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Tại sự kiện, khách tham dự không chỉ được chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Invisalign trực tiếp tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị mà còn có cơ hội được trải nghiệm công nghệ thiết bị lấy mẫu hàm bằng máy quét iTero® bằng các hình ảnh kỹ thuật số 3D nhanh và chính xác cùng quà tặng khủng tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài trong suốt – Giải pháp chỉnh nha của tương lai

Nhiều người xem truyền hình nhận ra rằng rất nhiều nghệ sĩ, tài tử, diễn viên, người mẫu sở hữu một hàm răng đều và rất trắng đẹp và chắc hẳn không ít người thắc mắc phương pháp họ làm như thế nào. Câu trả lời không hề xa lạ: Thật đơn giản, họ đã dùng phương pháp chỉnh nha Invisalign. Invisalign được ghép từ hai từ: INVIsible (vô hình) và ALIGN (điều chỉnh) – một phép màu cho phép chỉnh nha vô hình sử dụng mắc cài tháo lắp.

Vậy công nghệ Invisalign là gì? Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Bác sỹ chỉnh nha Invisalign sẽ lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm Clincheck, thảo luận với các chuyên gia ở phòng lab tại Mỹ và tính toán chi tiết lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng. Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị, các khay sẽ được sản xuất tại Mỹ và gửi về phòng khám cho bệnh nhân. Nó đòi hỏi bác sỹ cần tay nghề cao, đầy kinh nghiệm và khả năng giao tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mức chuyên sâu.

Chỉnh nha không mắc cài trong suốt Invisalign có gì khác biệt so với mắc cài thông thường?

Invisalign là công nghệ sử dụng những khay trong suốt, ôm chặt theo hình dạng hàm răng để giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí mang lại hiệu quả giống như chỉnh nha mắc cài thông thường. Không giống như các công nghệ trước đây, chỉnh nha không mắc cài trong suốt Invisalign còn có những ưu điểm vượt trội như:

Răng đẹp tự nhiên, tự tin trong suốt quá trình điều trị;

Bệnh nhân có thể ăn bất cứ thức ăn gì mình thích;

Tháo lắp dễ dàng; Có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa bình thường nên bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn;

Khay niềng răng vô hình nên người ngoài không biết bạn đang chỉnh nha;

Không gây kích ứng cho má và ngứa lợi so với mắc cài thông thường;

Thuận lợi khi đi du học hoặc thường xuyên dịch chuyển xa và tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám và hiệu chỉnh.

Thời gian điều trị được rút ngắn lên đến 50% so với mắc cài thông thường.

Invisalign là thương hiệu chỉnh gia không mắc cài duy nhất trên thế giới được Cục an toàn Quản lý Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận. 100% chuyên gia của Invisalign được đào tào bài bản tại Mỹ và châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Những ưu điểm vượt trội của Invisalign đã được chứng minh trong thực tế với sự tin dùng của gần 20 triệu khách hàng trên thế giới.

Cơ hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao cùng nhận quà lên tới 200 triệu đồng

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười rạng rỡ khởi nguồn cho cuộc sống tốt đẹp, ngày 25/05/2018, Nha khoa Medita tổ chức Invisalign Day – Ngày hội Niềng răng vô hình tại 376 Xã Đàn, Đống Đa. Hà Nội.

Đến với INVISALIGN DAY, khách mời sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với bác sĩ về công nghệ chỉnh nha trong suốt INVISALIGN. Bác sĩ sẽ trực tiếp chia sẻ, tư vấn pháp đồ điều trị các vấn đề liên quan đến chỉnh nha.

Khách mời còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn giá trị lên tới 200 triệu đồng từ phòng khám nha chính hãng Invisalign.

Đặc biệt, khách mời sẽ được trải nghiệm thiết bị lấy mẫu hàm bằng máy quét iTero® bằng các hình ảnh kỹ thuật số 3D nhanh, chính xác và hiện đại nhất bây giờ.

INVISALIGN DAY – NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH

Thời gian: 9:00 – 18:30

Địa điểm: 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nôik

Hotline: 09.66.88.66.22


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""