Chương trình niềng răng mắc cài "Đẹp răng trước, trả tiền sau" 2019

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-03-09

Nha khoa Medita mang đến chương trình ưu đãi LỚN NHẤT trong năm, đó chính là chương trình Niềng răng mắc cài không mất phí – Đẹp răng trước, trả tiền sau.

Đến với chương trình siêu hấp dẫn này, bạn sẽ có cơ hội:

  • Niềng răng ngay – Không cần thanh toán bất kì chi phí nào. Sau 3 tháng, khách hàng bắt đầu trả góp dần.
  • Trả góp 0% lãi suất chỉ với 500K/tháng.

Chương trình ưu đãi dành cho 50 người đầu tiên đăng ký mà thôi. Hãy nắm bắt cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI này để bạn quyết định thay đổi diện mạo và cuộc đời của chính mình!

Đây là cơ hội cực kỳ giá trị vì hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang tìm đến niềng răng mắc cài để cải thiện lại hàm răng của mình. Đây không chỉ là vấn đề ngoại hình, mà còn là vấn đề về sức khỏe. Răng hàm xô lệch, càng về lâu dài càng ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng khi về già. Có rất nhiều loại niềng răng mắc cài trên thị trường hiện nay. Đến với MEDITA bạn sẽ được tư vấn giải pháp chỉnh nha tốt nhất và phù hợp với tình trạng răng và tài chính của bản thân.

Bạn có biết rằng quy trình niềng răng mắc cài FASTBRACES® tại nha khoa MEDITA bao gồm những bước nào không? Hãy cùng theo dõi!

1. THĂM KHÁM VÀ CHỤP PHIM X-QUANG

Bác sĩ tiến hành thăm khám và chụp phim đầy đủ để nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó có thể nhận định được tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị tương ứng.

2. LÊN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Căn cứ vào kết quả thăm khám và chụp X-quang, bác sĩ tiến hành lên phác đồ hỗ trợ điều trị, dự đoán tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn.

3. TIẾN HÀNH LẤY DẤU HÀM ĐỂ THIẾT KẾ MẮC CÀI

Bác sĩ lấy dấu hàm bằng thạch cao để phục vụ cho việc thiết kế mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

4. GẮN MẮC CÀI LÊN RĂNG

Sau vài ngày đợi thiết kế mắc cài, bệnh nhân tái khám để gắn mắc cài, bắt đầu quá trình niềng răng.

5. TÁI KHÁM ĐỊNH KỲ

Cứ khoảng 3-4 tuần/lần, bệnh nhân tái khám để bác sĩ điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

Kết thúc quy trình niềng răng, bệnh nhân được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì, giúp ổn định răng và xương hàm, tránh tái xô lệch.

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lí do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lí do để CƯỜI rạng rỡ! Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với Medita để được tư vấn và THAM GIA NGAY ưu đãi hấp dẫn này.

Nha khoa Thẩm mỹ Medita – Cười tự nhiên, duyên rạng ngời

  • Địa chỉ: 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotine: 09.66.88.66.22 / 09.36.22.25.45
  • Website: www.nhakhoamedita.vn

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""