Giỏ hàng

Uống sinh tố bổ sung năng lượng khi bị đau răng

Nhiều người bị đau răng thường khó chịu, mệt mỏi vì không thể ăn uống đủ chất. Người thường xuyên mệt lả và không có sức làm việc. Bên cạnh đó, các món cháo, phở, bún, súp… cũng không thể nạp đủ năng lượng cho những người có cường độ làm việc cao – đặc biệt là những người có thói quen ăn cơm chắc dạ. Vậy thì uống sinh tố chính là giải pháp cho bạn.

Uống sinh tố có tác dụng gì?

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu niềng răng của mình: Nếu răng bạn không bị lệch, hô, vẩu quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign để niềng răng. Phương pháp này sử dụng khay niềng răng trong suốt làm bằng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Bạn sẽ đeo niềng răng từ 20-22 tiếng mỗi ngày, và có thể tháo ra khi ăn cực thoải mái. Do đó, việc ăn uống bổ sung năng lượng mỗi ngày đều không có vấn đề gì. Bạn sẽ không còn gặp các vấn đề như siết răng, nhổ răng hay vệ sinh răng miệng khó khăn nữa. Hãy hỏi các phòng khám nha khoa về chương trình niềng răng Invisalign trả góp để giảm bớt gánh nặng chi phí nhé.

Còn nếu, nha sỹ nói rằng bạn bắt buộc phải sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ, niềng răng kim loại để kéo răng về đúng chỗ… Thì sẽ có những ngày bạn phải đi siết dây răng, gây ê ẩm cả hàm, và không thiết ăn uống gì.

Lúc này, nha khoa Medita sẽ cho bạn lời khuyên sau: Hãy sử dụng đồ uống nhiều năng lượng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Đó là nước tăng lực, nước ép hoa quả hay sinh tố. Nước tăng lực là loại đồ uống giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể tốt nhất và nhanh nhất, nhưng nó khá ngọt và cũng không tốt cho răng cũng như có nhiều người không thích vị của nó.

Bạn có thể mua nước ép hoa quả để dễ uống hơn, không bị nhiều đồ ngọt và đặc biệt là có lợi cho sức khỏe hơn là nước tăng lực nhiều đường. Tại các cửa hàng tiện lợi, nước ép hoa quả có thể dễ dàng được mua với nhiều thương hiệu uy tín, ngoài ra bạn cũng có thể tự mua hoa quả về ép nước, làm sinh tố và uống ở nhà lẫn ở công ty nhé. Uống nước ép trong lúc làm việc, xem phim sẽ phần nào giúp bạn xoa dịu cơn đói và làm giảm sự mệt mỏi cho cơ thể.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign. Các địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội cũng khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng niềng răng Invisaign giá rẻ. Bởi niềng răng Invisalign giá rẻ có thể có vật liệu không đủ tốt, không đủ an toàn và khay niềng răng không phù hợp, không có tác dụng với hàm răng của bạn.

Nha khoa Medita